Đóng
 

Thứ sáu, 12/08/2022 | 13:45
22:57  |  06/04/2016

Toyota Highlander 2017 xuất hiện với nhiều nâng cấp mới mẻ

Toyota vừa sử dụng triển lãm ôtô New York để giới thiệu chiếc Highlander 2017 mới.

Được miêu tả như một sự cải tiến mạnh mẽ, chiếc xe có phần đầu mới với lưới  tản nhiệt cỡ lớn, đèn pha tái thiết kế và hốc lấy gió lớn hơn. Những thay đổi ít hơn ở phần đuôi xe, tuy nhiên, nó cũng có một đèn hậu mới, cùng bổ sung thêm một vài chi tiết mạ crôm sang trọng ở phiên bản Limited và Limited Platinum. Highlander 2017 được bổ sung thêm nhiều màu sơn ngoại thất mới như Celestial Silver Metallic, Toasted Walnut Pearl và Salsa Red Pearl.

Toyota Highlander 2017

Thay đổi nội thất giới hạn nhưng vẫn có nhiều chi tiết đáng chú ý như 4 cổng sạc USB và ghế lái bọc da ở phiên bản cao cấp Highlander Limited Platinum.

Khách hàng yêu thích phong cách thể thao có thể chọn phiên bản phiên bản Highlander SE với lưới tản nhiệt tối màu, trục la-zăng được tăng kích thước lên 19 inch, hệ thống treo tái nâng cấp trong khi ghế xe bọc da đen với những đường chỉ khâu màu xám nổi bật.

Ảnh nội thất của chiếc xe

Lựa chọn động cơ không có gì khác biệt ngoài việc xuất hiện động cơ V6 3.5 lít phun xăng trực tiếp mới. Toyota từ chối nói về hiệu suất của chiếc xe tuy nhiên, tiết lộ, động cơ sẽ được điều khiển bằng hộp số tự động 8 cấp.

Toyota Highlander 2017 sẽ được bán ra vào mùa thu này nhưng chưa có thông tin về giá của chiếc xe.

Theo Đặng Vũ (ANTĐ)

Tags: Toyota   SUV    Toyota Highlander