Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 16:32
11:50  |  17/07/2018

Toyota Land Cruiser đạt tầm cao mới về thẩm mỹ sau khi qua tay Wald

Toyota Land Cruiser là một trong những chiếc SUV tốt nhất trong phân khúc hiện tại, nó có mức độ trang bị tốt, không gian nội thất rộng rãi và khả năng off-road đủ ấn tượng, tuy nhiên, phong cách của Land Cruiser vẫn luôn bị đánh giá là khá bảo thủ và an toàn.

 

Bởi vậy, thay vì nâng cấp khả năng off-road của Land Cruiser, hãng độ Wald International đã quyết định cập nhật thẩm mỹ kiểu dáng bên ngoài của chiếc SUV cỡ lớn, bằng cách tung ra hai gói cải thiện phong cách khác nhau.

Gói độ đầu tiên có tên là Standard, nó bổ sung cho Toyota Land Cruiser các cản trước, cản sau tăng cường với những cửa chớp thể thao, cung cấp cho xe một cái nhìn năng động hơn, mạnh mẽ hơn. Diện mạo của xe được hoàn chỉnh với cánh lướt gió khí động học gắn trên cửa hậu, đèn chạy ban ngày LED và đèn pha LED hiện đại.

Khác với gói Standard một chút, chương trình nâng cấp thứ hai của Wald (Wide Body Program) sẽ đưa thẩm mỹ của Land Cruiser đạt tới ''cảnh giới'' cao hơn, nhờ các vòm bánh xe được mở rộng hơn đi kèm các đèn LED chỉ dẫn, tất nhiên nó cũng sở hữu tất cả các tính năng từ Standard. Sự kết hợp này khiến Land Cruiser trông bề thế và hầm hố hơn rất nhiều.

KHANN giới thiệu bộ bodykit hoang dã siêu táo bạo cho Toyota Land Cruiser

Cả hai gói độ đều bao gồm các vành xe thiết kế mới, có kích thước 10x22 inch ở phía trước và 10,5x2 inch ở phía sau. Ngoài ra, gói Wide Body Program sẽ cung cấp thêm cho Land Cruiser một lựa chọn khác là bộ la-zăng 10.5×24 inch.

Một số tinh chỉnh đáng chú ý khác của Wald dành cho Toyota Land Cruiser là hệ thống phanh mới, mạnh mẽ hơn với bộ kẹp phanh 405×34 8 pít-tông và các đường mạch phanh làm từ thép không gỉ.

Cuối cùng, Wald cũng đã lắp đặt cho chiếc SUV cỡ lớn một hệ thống ống xả mới làm từ thép không gỉ, âm thanh đặc biệt được phát ra từ các đầu xả kép hình khối ở hai bên xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: xe độ   Toyota   Toyota Land Cruiser   Wald  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...