Đóng
 

Thứ tư, 31/05/2023 | 07:16
00:08  |  18/05/2016

Toyota Prius+ 2017 được nâng cấp, thay đổi CVT và trang bị hệ thống thông tin giải trí mới

Toyota chuẩn bị đón một loạt các nâng cấp cho chiếc xe MPV compact hybrid, Prius+, phiên bản năm 2017.

Toyota Prius mới sở hữu khả năng kéo xe "đáng nể"

Toyota Prius Prime mới sở hữu chỉ số tiêu thụ nhiên liệu đáng mơ ước

Toyota Prius "tút lại nhan sắc" nhờ hãng độ Nhật Kuhl

Các kỹ sư của thương hiệu này đã giảm số vòng quay động cơ còn khoảng 1.000 vòng/phút, trong khi duy trì gia tốc, bằng cách sử dụng nhiều điện năng hơn để hỗ trợ động cơ chu kỳ VVT-I Atkinson 1,8 lít, trong khi CVT (hệ truyền động biến thiên liên tục) đã có những thay đổi để đảm bảo một sự tăng tốc dài và yên tĩnh hơn, dẫn đến vận hành trơn tru hơn.

Một loạt các cách âm bổ sung trong sàn xe, bảng điều khiển, phần dưới thân xe, cửa sau và trong khung cửa, cùng với một ống giảm thanh, đã giúp cải thiện đáng kể sự yên tĩnh bên trong xe. Danh sách các nâng cấp cũng bao gồm hệ thống đa phương tiện Toyota Touch 2, được cải tiến lên phiên bản mới nhất và sử dụng cùng một màn hình cảm ứng được gắn ở trung tâm để cung cấp kiểu dáng menu đơn giản và trực quan hơn.

Touch 2 của Toyota với gói Go Package bao gồm bản đồ và khả năng cập nhật kết nối ba năm liền, cùng với lựa chọn của khách hàng là gia hạn thêm hai năm, đảm bảo thiết lập lộ trình chính xác và sự hỗ trợ từ một loạt các ứng dụng cung cấp thông tin giao thông, bãi đậu xe, giá nhiên liệu và thời tiết. Hệ thống cũng cho phép người sử dụng kết nối tới Google Search, Google Streetview, Twitter, Aupeo! và Aha. Những nâng cấp được hoàn thiện bằng một màu sơn mới, được gọi là Phantom Blue.

Bảo Linh (Tuoitrethudo)

Tags: Toyota   cách âm   Twitter