Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 18:19
14:15  |  09/08/2016

[VIDEO] Dodge Challenger SRT Hellcat mạnh mẽ ngang Bugatti Veyron nhờ Hennessey

Nhờ có khối động cơ siêu tăng áp V8 707 mã lực, Dodge Challenger SRT Hellcat hiện đang là chiếc xe sản xuất "cơ bắp" mạnh mẽ nhất trên thế giới. Đó là lý do khiến hãng độ Hennessey Performance cũng không thể kìm lòng trước nó.

Mặc dù Dodge Challenger SRT Hellcat vốn đã sở hữu khả năng tăng tốc mạnh mẽ hơn cả một chiếc siêu xe, thế nhưng Hennessey Performance vẫn quyết định cung cấp các gói điều chỉnh cho chiếc xe cơ bắp.

Đầu tiên là gói sức mạnh HPE1000. Gói độ này bao gồm những sửa đổi quan trọng như tăng áp kép với bánh nén bằng nhôm, làm mát bằng không khí, sử dụng các ống thép không gỉ trong hệ thống truyền động, tuabin kép và hệ thống nhiên liệu nâng cấp.

Tất cả các chi tiết tinh chỉnh đều hỗ trợ cùng một mục đích, đó là đưa công suất xe lên con số 1.000 mã lực.

Dodge Challenger SRT Hellcat "cơ bắp" tái xuất trên đường phố Sài Gòn

Thực tế, Hennessey Performance đã đưa sức mạnh Dodge Challenger SRT Hellcat đạt tới 1.060 mã lực tại bánh đà, nhờ vào việc loại bỏ 20% tổn thất điện năng ở hệ thống truyền lực, điều này giúp cho chiếc Hellcat mạnh mẽ như một siêu xe Bugatti Veyron.

Với sức mạnh mới, Dodge Challenger SRT Hellcat này giờ đây chỉ mất 2,7 giây để tăng tốc từ 0 - 96 km/h, đạt 228 km/h chỉ với 9,9 giây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...