Thứ hai, 06/07/2020 | 00:34
23:26  |  04/06/2018

[VIDEO] Suzuki Jimny 2019 - SUV địa hình giá rẻ chuẩn bị đến các đại lý

Hãy quên đi những nguyên mẫu thử nghiệm ngụy trang kín mít hay các bản dựng kỹ thuật số về Suzuki Jimny hoàn toàn mới, vì gần đây chiếc SUV cỡ nhỏ của Suzuki đã được phát hiện dưới hình thức không chút ngụy trang nào.

Đặc biệt, lần xuất hiện này của Suzuki Jimny 2019 không hề đơn độc, có vẻ như hãng xe Nhật Bản đang thực hiện một cuộc diễn tập hay quảng cáo nào đó vì đoạn clip ngắn cho thấy có hàng chục chiếc Jimny xếp hàng gọn gàng ở đằng sau nhà máy của Suzuki.

Thú vị hơn nữa là những chiếc SUV này được hoàn thiện trong các chương trình sơn ngoại thất khác nhau, có vẻ như chúng đã sẵn sàng để được vận chuyển tới các đại lý trên khắp thế giới.

Nhận được sự cải cách mới nhất vào năm ngoái - sau 10 năm có mặt trên thị trường, Jimny đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng, tuy nhiên Suzuki vẫn quyết định cập nhật thêm cho cỗ máy off-road nhỏ gọn của mình để thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa, đó là lý do ra đời của phiên bản 2019.

Hàng chục chiếc xe được phát hiện gần đây cho thấy Jimny 2019 sẽ có thể trình làng sớm hơn dự kiến ban đầu, với sự ra mắt toàn cầu tại Triển lãm Ô tô Tokyo 2018 diễn ra vào tháng Mười năm nay.

Suzuki Ertiga 2018 thay đổi toàn diện chính thức ra mắt

Sau đó, chiếc SUV cỡ nhỏ sẽ chính thức được bán ra tại thị trường nội địa vào cuối năm, dự kiến tới quý I năm 2019, Suzuki Jimny hoàn toàn mới sẽ sẵn sàng cho các đơn đặt hàng ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Bên dưới thiết kế hình hộp vuông vức như những chiếc xe Kei khác ở Nhật Bản, Jimny 2019 cưỡi trên khung xe hình thang truyền thống, kết hợp cùng hệ thống lái bốn bánh toàn thời gian, cung cấp cho xe khả năng off-road khá ấn tượng, thậm chí nó còn có thể lăn bánh ở những nơi mà không có bất kỳ chiếc Nissan Juke dám lui tới.

Sức mạnh của Suzuki Jimny 2019 dự kiến sẽ đến từ một động cơ xăng hút khí tự nhiên 1,2 lít cơ sở, cùng một lựa chọn khác là động cơ tăng áp Boosterjet 1.0 lít 3 xi-lanh, đây được cho là một bước tiến mới ở một vài thị trường hiện tại của Jimny.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Nhật Bản   Suzuki    Suzuki Jimny