Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 06:44
16:33  |  22/06/2017

[VIDEO] Khả năng tự động của Audi A8 tiếp tục được thể hiện qua mẩu phim của Spider-Man: Homecoming

Ngày 26/6 tới đây, bộ phim Spider-Man: Homecoming sẽ được ra mắt ở Los Angles với bộ ba xe của Audi: TTS Roadster, R8 V10 Spyder mới ra mắt và A8 thế hệ tiếp theo.

Mới đây, một đoạn phim ngắn trailer của Spider-Man: Homecoming đã được phát hành trên kênh YouTube của Audi Mỹ. Đoạn phim cho thấy một vài những nét thiết kế đẹp mắt của chiếc sedan hàng đầu thế hệ mới ở cả ngoại thất và nội thất.

Tại một phân cảnh trong đoạn video, chúng ta có thể thấy thế hệ thứ hai nâng cấp hơn của buồng lái ảo Audi Virtual Cockpit, và một đoạn khác khoe trọn thiết kế của đèn hậu với thanh đèn phanh được kéo dài gần như toàn bộ chiều rộng phía sau của xe.

Qua đoạn phim xem trước này, thực tế Audi muốn nói về khả năng tự trị của A8 thế hệ mới, như hệ thống Audi Pre Sense sẽ tự động phanh xe trong trường hợp có một tác động sắp xảy ra.

Peter Parker đã nhấn vào nút "Audi AI", sau đó hệ thống của hãng xe Đức đã thay anh chàng này điều khiển xe, khi đó cụm thiết bị kỹ thuật số hiển thị: “Kích hoạt Audi Al. Bạn hãy bỏ tay ra khỏi vô lăng.” Tuy nhiên, hệ thống này sẽ chỉ được kích hoạt khi xe chạy ở vận tốc 45 km/h.

Trong đoạn phim ngắn, phần thi lái thử của Spidey dành cho Peter để có được bằng lái xe của ông đã kết thúc bằng màn đậu xe song song. Điều này trở nên dễ dàng hơn khi Peter để chiếc xe tự làm phần việc này. Trong đoạn video trước, chiếc A8 mới đã được thể hiện tính năng đỗ xe từ xa, lái xe có thể điều khiển A8 tiến / lùi hoặc thậm chí quay ngược lại khi không có ai ở trong xe.

[VIDEO] Audi A8 2018 sẽ sở hữu hệ thống đỗ xe tự động hoàn toàn

Không chỉ được bổ sung nhiều công nghệ tự động hiện đại, nhiều nguồn tin cho biết Audi A8 mới được trang bị hệ thống đèn pha LED toàn bộ, cho thấy các đơn vị đèn trên A8 mới sẽ được hưởng lợi đáng kể từ công nghệ la-ze lần đầu được thấy trên Audi từ năm 2014 trên phiên bản đặc biệt R8 LMX.

Các tính năng tiêu chuẩn khác (tại thời điểm này) trên Audi A8 bao gồm chức năng leo dốc có sẵn ở khoảng tốc độ 55 – 160 km/h và hệ thống hybrid nhẹ tiêu chuẩn cũng sẽ được bổ sung cho dòng sản phẩm này. Ngoài ra, Audi cũng đã công bố rằng A8 mới sẽ là một chiếc xe thông minh với 3 mức tự lái, đồng thời nó cũng sẽ cứng cáp và khỏe hơn 24% so với “người tiền nhiệm”.

Theo kế hoạch, Audi A8 thế hệ tiếp theo sẽ chính thức được ra mắt công chúng vào ngày 11 tháng 7 tại Barcelona.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Audi   Audi A8   công nghệ tự lái   teaser  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...