Đóng
 

Thứ bảy, 08/05/2021 | 02:42
16:40  |  07/04/2016

[VIDEO] "Khoe" khả năng mạnh mẽ, Ford Mustang đâm "ngay" vào chiếc xe đỗ trên đường

Khoe khoang không phải là một điều tốt, nhất là khi bạn lái một chiếc xe mà không kiểm soát hoàn toàn được nó, làm ảnh hưởng tới an toàn của người khác.

[VIDEO] "Nữ tặc" trộm xe Toyota chạy trốn và cú liều mình thoát thân trước Cảnh sát LA

Châu Âu sẽ nhập khẩu Ford Mustang Shelby GT350, giá gần 2 tỷ đồng

1.000 xe Ford Mustang đầu tiên đã được giao tới khách hàng Anh

Sau khi rời khỏi sự kiện Car & Coffee tại Chicago, một người điều khiển Ford Mustang đã “thể hiện” màn chạy nước rút của mình ngay khi gia nhập vào trục đường giao thông.

Tuy nhiên điều không may mắn là do không cầm cương được Ford Mustang, người điều khiển chiếc xe đã bị mất lái và đâm vào một chiếc Pontiac GTO đang dừng lại giữa đường.

Toàn bộ quá trình Ford Mustang đâm phải 

Rất may vụ va chạm này không khiến ai bị thương. Cả hai người đều an toàn. Nhưng phần đuôi của Pontiac GTO bị méo và bị vỡ một bên. Trong khi ba đờ sốc của Ford Mustang gần như bị rơi ra khỏi xe.

Được biết đến là một trong những chiếc xe cơ bắp của Mỹ, Mustang được mọi người chơi xe yêu thích về chính sức mạnh vượt trội của mình. Do đó để lái được chiếc này không phải là một điều dễ dàng. Nó đòi hỏi người lái phải có được kinh nghiệm và khả năng đối phó linh hoạt.  

Hải Anh (Theo TNV)

Tags: Ford Mustang   va chạm   xe cơ bắp   Chicago  

Tư vấn

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Một chuyến đi không quan trọng là đích đến mà là những trải nghiệm ta nhận được. Một hành trình thuận lợi với người thân yêu cùng khám phá trọn vẹn nhất văn hóa, ẩm thực vùng miền...