Thứ năm, 19/09/2019 | 13:54
19:03  |  28/11/2017

[VIDEO] Lamborghini Aventador LP700-4 "thét ra lửa" khi đua cùng Porsche 911 Turbo S

Lamborghini Aventador LP700-4 luôn là một trong những siêu bò đỉnh cao nhất của hãng siêu xe nước Ý, về cả diện mạo và sức mạnh.

Được xuất hiện gần đây tại một sự kiện xe đua Drag Racing, siêu bò Lamborghini Aventador LP700-4 đã chứng tỏ khả năng "thét ra lửa" bởi hệ thống xả độ Capristo được tăng cường.

Siêu bò Aventador hoàn toàn nổi bật với bộ cánh màu crôm bạc sáng bóng, cùng nhiều phần màu đen trên nắp nóc, vỏ gương chiếu hậu ngoài và các bánh xe, kết hợp một số chi tiết vàng Gold quanh xe. Với ống xả mới, chiếc xe cho ra những âm thanh đã tai hơn rất nhiều.

Siêu phẩm Lamborghini Aventador Roadster thứ hai tại Hà Nội tái xuất với dàn áo mới

Ngoài việc điều chỉnh hệ thống xả, siêu xe Aventador LP700-4 này không nhận thêm bất kỳ cập nhật nào nữa. Điều này cũng không quá bất ngờ khi một chiếc Aventador tiêu chuẩn sở hữu tới 690 mã lực và 690Nm mô-men xoắn cực đại.

Trong cuộc đua này, đối thủ của Aventador LP700-4 là chiếc Porsche 911 Turbo S thế hệ trước, và chiếc xe thể thao đến từ Đức đã cho thấy nó thậm chí còn nhanh hơn so với siêu xe Aventador của Ý, đặc biệt là ở ngay giây khởi động đầu tiên.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...