Đóng
 

Thứ hai, 30/01/2023 | 15:54
13:07  |  21/09/2016

[VIDEO] Mercedes-Benz S-Class 2017 với loạt công nghệ mới ấn tượng

Chỉ hơn một tuần nữa là triển lãm Paris Auto Show 2016 sẽ chào đón các phóng viên cùng khách tham quan từ khắp toàn cầu, giữa lúc này S-Class 2017 đã bị bắt gặp ngoài trời.

Bỏ bớt một số miếng dán vinyl trên cản trước và cản sau, phiên bản sedan hàng đầu của Mercedes tiếp tục che giấu kỹ phần đèn, cho thấy đây có thể là nơi có nhiều sửa đổi về trực quan nhất. Nhưng thậm chí khi đã tháo dỡ hoàn toàn lớp ngụy trang, xe vẫn sẽ được người tiêu dùng theo dõi sát sao.

Đèn hậu nâng cấp của Mercedes S-Class 2018 có gì đặc biệt?

Cabin của xe cũng bị lọt vào ống kính máy ảnh hồi đầu năm nay, từ những hình ảnh do thám đó có thể thấy rằng ngoài những nâng cấp về trang trí thông thường, S-Class còn đặc trưng với các màn hình hiển thị lớn hơn, vô lăng hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ vô lăng của “người anh em” cỡ nhỏ hơn là E-Class. Xe còn có hệ thống thông tin giải trí mới, điều khiển bằng cử chỉ và công nghệ bán tự trị Drive Pilot, tất cả sẽ giúp mẫu salon cỡ lớn có sức cạnh tranh mạnh hơn so với đối thủ BMW 7-Series và Audi A8.

Hãng xe Đức sẽ dồn công sức vào loạt động cơ của xe sau khi phiên bản này tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu trong sự kiện tại Pháp sắp tới. Bởi vì có nhiều báo cáo mâu thuẫn nhau cho biết Mercedes-Benz sẽ giới thiệu động cơ sáu xi lanh thẳng hàng, hoặc động cơ V6 hiện tại sẽ được nâng cấp.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Dat Bike Weaver++ Chiếc xe rất tuyệt, dù chưa hoàn hảo

Bước sang thế hệ sản phẩm thứ ba sau ba năm có mặt trên thị trường, Startup Việt Dat Bike đã cho ra lò một bản nâng cấp toàn diện - từ ngoại hình cho tới trang bị, nâng chất lượng...