Đóng
 

Chủ nhật, 26/09/2021 | 06:25
10:30  |  14/11/2016

[VIDEO] Mustang Shelby GT350 "gào rú" với ống xả Cat-Back mới của Borla

Ống xả Cat-back hoàn toàn mới của Borla đã được phát triển dành riêng cho Ford Mustang Shelby GT350 phiên bản năm 2015 và 2016. Ống xả này được cho là tăng cường âm thanh, công suất và tiết kiệm nhiên liệu hơn cho xe.

Cả Shelby American và Ford Performance đều sử dụng Borla làm nhà cung cấp ống xả chính thức, nhờ vậy Borla đã giúp phát triển một loại ống xả âm thanh dữ dằn sử dụng bộ giảm thanh Acoustically Tuned Applied Kinetics (ATAK) của công ty.

Ống xả bằng thép chống gỉ mới được thiết kế riêng để duy trì sử dụng các chế độ lái của Ford, đồng thời vẫn giữ lại ống xả phiên bản nhà máy ở phía sau.

Những đặc tính khác của ống xả mới này bao gồm thiết kế giảm thanh drone-free, được cho là giúp giảm sự mệt mỏi khi lái xe trên những hành trình dài.

Borla ra mắt hệ thống xả mới cho phiên bản Camaro SS 2016

“Tất cả mọi người tại Borla đều rất tự hào vì đã hỗ trợ toàn bộ dự án Mustang, đó là lý do tại sao chúng tôi rất phấn khởi được bổ sung thêm nhiều hệ thống hơn cho dòng sản phẩm của mình – đặc biệt là cho Ford Mustang,” ông David Borla, phó Giám đốc về bán hàng và marketing của công ty chia sẻ. “Ngay từ khi bắt đầu, Borla đã cam kết với hãng xe Mỹ, và chúng tôi sẽ tự tin tận hưởng những thành tựu về hiệu suất và âm thanh tuyệt vời mà loại ống xả sản xuất tại Mỹ này mang đến cho Mustang Shelby GT350."

Tuy nhiên, qua đoạn video trên có thể thấy một điều là GT350 vẫn có thể có âm thanh tốt ngay cả khi không được lắp đặt ống xả tùy chọn này.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Ford Việt Nam an tâm chăm sóc xe mùa dịch

Đại dịch COVID-19 mang lại khoảng thời gian đầy thử thách, biến động cho mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Thấu hiểu khó khăn chung của Khách hàng, và phương châm coi Khách...