Đóng
 

Thứ tư, 31/05/2023 | 06:55
14:56  |  08/10/2016

[VIDEO] Nghe tiếng đoán động cơ của Mercedes G-Class 2018

Mặc dù Tesla đã có cách riêng của mình với thị trường xe hơi, nhưng Mercedes-Benz vẫn không cảm thấy cần phải phát minh lại bánh xe với phiên bản G-Class thế hệ mới.

Những tin đồn về phiên bản năm 2018, có tên code là W464, cho biết xe đã như "trái chín trên cành". Những tin đồn này bàn về mọi thứ, từ động cơ hybrid cho đến hệ thống treo thông minh sẽ từ bỏ thân xe nghiêng.

Tuy nhiên phiên bản nguyên mẫu này có vẻ như không đúng với lời đồn, nó chạy trên đường phố và vẫn có kiểu nghiêng như mọi chiếc G-Wagon khác. Nhưng phiên bản này rộng hơn một chút, đầu xe gợi nhớ đến những chiếc xe quân đội những năm 70, nó k có vẻ tương lai lắm.

Từ đội bóng đá thanh niên của Mỹ cho đến môn polo hay ba lê, G-Wagon là một mẫu xe dễ làm hư trẻ em nhất khi chạy thử. Xe xuất hiện ở Moscow, New York, Abu Dhabi và khắp London. Mặc dù xe hiếm khi đáp ứng hết những mục đích sử dụng được thiết kế ra ban đầu, nhưng Mercedes sẽ không biến G-Wagon thành một mẫu crossover. Thay vào đó, hãng xe Đức sẽ trau chuốt lại một số chi tiết nhằm giúp xe trông sang trọng hơn.

Hàng chục điệp viên Nga lái dàn Mercedes G-Class gây náo loạn

Mặc dù phiên bản nguyên mẫu này không có lỗ hút gió cỡ lớn điển hình của một chiếc AMG, nhưng vẫn có thể nghe thấy tiếng động cơ V8. Có thể công chúng sẽ sớm được chiêm ngưỡng G500/G550 thế hệ mới.

Nội thất xe có vẻ không được chăm chút kỹ lưỡng lắm, nhờ một bộ đầy đủ các nút điều khiển, chuyển số và màn hình 12,3 inch của E-Class. Những thay đổi về phong cách sẽ tinh tế giống như Porsche 911. Xe vẫn trông như một viên gạch phóng to, mặc dù mọi chi tiết đều được cho là đã khác đi so với trước.

 ​     

   

 

  

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Nguồn: Autoevolution

Tags: Mercedes    Mercedes G-Class   E-Class