Đóng
 

Thứ sáu, 18/09/2020 | 21:13
04:55  |  09/01/2016

[VIDEO] Tiết kiệm chi phí sử dụng xe với gói bảo hành mở rộng

Sở hữu xe hơi luôn là cả một vấn đề khi ngoài chi phí bỏ ra để mua xe, mỗi năm bạn phải mất thêm một khoản chi phí sở hữu xe không hề nhỏ như phí gửi xe, phí bảo hiểm, phí cầu đường, bến bãi, phí bảo dưỡng …v..v. Nhưng nếu là người tiêu dùng thông minh và an toàn, biết rõ những quy tắc bảo dưỡng đúng, biết những quy tắc lái xe tiết kiệm... bạn sẽ giảm thiểu tối đa mọi chi phí sử dụng phát sinh.  

Một chiếc xe được chăm sóc thường xuyên, đầy đủ và kiểm tra định kỳ luôn mang lại cảm giác yên tâm cho người lái. Nhưng việc bảo dưỡng thế nào cho đúng, khi nào mang xe đi bảo dưỡng hoặc sử dụng phụ tùng chính hãng đúng tiêu chuẩn gì không phải là điều mà ai cũng biết và lưu tâm.

Có những “mẹo” có thể giúp bạn bảo dưỡng cho chiếc xe bốn bánh của mình với những phụ tùng chính hãng và tiết kiệm chi phí không lo việc vật giá leo thang theo thời gian, chính là chọn mua gói bảo dưỡng định kỳ từ 1 đến 2 năm cho người bạn bốn bánh của mình. 

Xe Hay (Theo TNV)

 

Tags: bảo dưỡng   Ford   tư vấn  

Tư vấn

Cảm biến áp suất lốp - Trang bị nhỏ, hiệu quả lớn

Rất nhiều mẫu xe bán ra tại Việt Nam không được trang bị hệ thống kiểm soát áp suất lốp (TPMS). May mắn thay, bạn có thể tự trang bị tính năng này cho xe của mình với mức chi phí...