Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 14:16
23:15  |  26/08/2016

[VIDEO] Vision Mercedes-Maybach 6 là chiếc xe điều khiển từ xa đắt nhất thế giới

Vision Mercedes-Maybach 6 6 mét có lẽ là chiếc xe dài nhất và đắt nhất trong thế giới xe công nghệ cao có thể điều khiển từ xa.

Vision Mercedes-Maybach 6 vẫn là chiếc xe có cấu trúc 2 + 2 chỗ ngồi, tuy nhiên nó lại mang kích thước của một chú cá voi nhỏ khi sở hữu chiều dài lên tới 5.639mm.

Với phần nắp ca-pô dài, Vision Mercedes-Maybach 6 có thiết kế khá giống với Duesenbergs, Cords, Packards, V16 Cadillac và chiếc V12 Lincolns của ngày xưa.

[VIDEO] Cận cảnh chiếc concept Vision Mercedes-Maybach 6 tại Monterey

Được mệnh danh là “kẻ” kết nối quá khứ với tương lai, chiếc coupe này vừa qua đã được trưng bày tại tuần lễ xe Monterey. Xe cũng ra mắt một thiết kế mượt mà hơn và phong cách hơn so với các mẫu sedan hiện có của Maybach, kết hợp đèn pha và đèn hậu LED mỏng manh với một lưới tản nhiệt mạ chrome phía trước.

Về nội thất, trang trí nội thất của xe được miêu tả như là một "phòng chờ 360 độ" với một kính chắn gió chủ động hoàn toàn mới, những chi tiết khác hiện vẫn chưa được Mercedes giới thiệu.

Mercedes-Benz cho biết chiếc concept này được trang bị 4 động cơ điện đặt ở 4 góc tương ứng với bánh xe, sản sinh tổng công suất khoảng 750 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...