Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 17:23
14:00  |  22/12/2017

Vilner "lột xác" cho khoang cabin của Toyota Land Cruiser

Vilner đã khép lại năm 2017 bằng một dự án one-off đặc biệt, đó là trang hoàng lại khoang cabin của một chiếc Toyota Land Cruiser.

Được ủy quyền bởi một trong những khách hàng của mình, chiếc SUV này đã được "lột xác" với "vài chục mét vuông da mịn và Alcantara". Thực hiện những tinh chỉnh này là hãng độ đến từ Bulgaria.

Tương tự như chiếc Porsche 930 Targa (với ngoại thất màu đen và nội thất phủ sắc đỏ), chiếc Toyota Land Cruiser nhận được các ghế ngồi phía trước mới hoàn toàn, lấy cảm hứng trọn vẹn từ những chiếc ghế của BMW 5-Series thế hệ E60.

Đặc biệt hơn, toàn bộ ghế ngồi mới của chiếc SUV thể thao đều được bọc trong da màu đỏ lạ mắt, kết hợp cùng vật liệu Alcantara như đã nói ở trên, với các túi da tích hợp ở trên lưng ghế và chữ in hoa thêu nổi (viết tắt tên của chủ sở hữu chiếc xe).

Toyota Land Cruiser Prado 2017 chào khách hàng Việt với giá 2,3 tỷ đồng

Để không gian bên trong được hài hòa hơn, Vilner đã bọc chiếc vô lăng trong da đen, chưa hết, hãng độ còn tạo ra một chiếc túi hành lý xách tay để làm trọn những nâng cấp của mình. Chiếc túi này cũng được làm bằng da đỏ như nội thất của Land Cruiser, trang trí với khóa bằng sợi carbon và cũng thêu dòng chữ Vilner cùng tên viết tắt của khách hàng.

Ông Atanas Vilner, người sáng lập Vilner cho biết: "Trọn gói ngoại thất màu đen / nội thất màu đỏ không phải là điểm đặc trưng riêng của thương hiệu Porsche, nhưng hãng xe Đức thực sự biết cách hòa trộn và tạo nên cái riêng của mình từ sự kết hợp đó. Và ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị rằng dự án của chúng tôi thậm chí còn nổi bật hơn thế khi nó được áp dụng trên Toyota Land Cruiser."

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: xe độ   Toyota   SUV    Toyota Land Cruiser   Vilner  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...