Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:15
02:47  |  29/12/2017

Với RS500 mới, Manhart tuyên bố đã mở khóa thành công tiềm năng của Audi RS5

Mặc dù đã có đủ sức mạnh và sự nhanh nhẹn nhờ sở hữu khối động cơ Biturbo V6 2,9 lít nhưng RS5 vẫn bị Manhart đánh giá rằng chưa thực sự được thể hiện toàn bộ khả năng của mình.

Chính vì vậy, Manhart đã quyết định khai thác thêm nhiều sản lượng đầu ra hơn nữa từ khối động cơ tiêu chuẩn của RS5. Kết quả là hãng độ đã giúp cỗ máy V6 mạnh mẽ tới 493 mã lực và 700Nm mô-men xoắn cực đại, tăng 49 mã lực và 100Nm mô-men so với chiếc xe thông thường.

Hãng độ nổi tiếng của Đức cũng làm nổi bật thêm diện mạo của phiên bản xe độ RS500 mới, bằng cách bổ sung các chi tiết trang trí màu vàng Gold, các bánh xe 21 inch được hoàn thiện trong màu đen mờ nam tính.

Manhart tăng lực nhẹ cho Audi RS5 Coupe thế hệ mới

Đặc biệt, đi kèm còn có bộ kit hệ thống theo KW Coilover và hệ thống xả tùy chỉnh với các ống pô Catless Downpipes cho ra âm thanh sâu hơn, êm tai hơn. Với bổ sung này, rõ ràng Manhart RS500 đã xóa bỏ được thứ âm thanh nhức tai trên chiếc xe nguyên bản, mặc dù những cú nẹt pô vẫn chưa bằng được âm thanh phát ra từ các siêu xe.

Như vậy, nhờ có Manhart, Audi RS5 Coupe đã có một cú chuyển mình đặc sắc từ ngoại thất cho tới hiệu suất của mình.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: xe độ   Audi RS5   Manhart   Audi RS5 Coupe  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...