Thứ năm, 04/06/2020 | 02:34
11:54  |  07/08/2015

[XE ĐỘ] Nữ VĐV Olympic "đốt mắt" người xem khi nude bên Yamaha XS650

Kaillie Humphries VĐV hai lần đạt huy chương vàng Olympic đã được hãng độ Loaded Gun Customs đã dành riêng cho cô một chiếc xế độ cafe racer Yamaha XS650 độc đáo.  

Siêu mẫu nội y tạo dáng cùng môtô

[ẢNH] Kiều nữ khoe dáng gợi cảm bên xe sang bạc tỷ

[ẢNH] Kiều nữ đa tài đẹp hút hồn fan Ducati Scrambler

Kaillie Humphries là một vận động viên môn xe trượt tuyết ở Thế vận hội mùa đông. Cô đã từng cùng đồng đội 2 lần giành huy chương vàng ở các kỳ Olympic 2010 và 2014. 

Để phù hợp với cá tính của Kaillie, hãng độ Loaded Gun Customs đã dành riêng cho cô một chiếc xế độ cafe racerYamaha XS650 độc đáo.

Chiếc xe được làm lên với cả sự đóng góp của Kaillie khi cô cũng góp một phàn không nhỏ tạo nên cá tính cho chiếc xe của riêng mình.

Từ một bộ khung, sườn và máy của chiếc Yamaha XS650 cũ, cô và hãng độ Loaded Gun Customs đã tạo nên một chiếc cafe racer cá tính.

Nó là một chiếc xe vừa "cơ bắp", vừa mảnh khảnh với những chi tiết tinh tế như logo Loaded Gun Customs màu hồng nằm tương phản với bình xăng đen mờ.

Từng chi tiết trên xe đều nhỏ gọn đơn giản một cách tối đa, nhưng vẫn phải đảm bảo được công năng sử dụng, chẳng hạn như bộ đồng hồ KOSO RX2N nằm trên chảng 3 nhôm CNC khắc nổi logo Yamaha

Không có động cơ "khủng" hay là một chiếc sportbike hiệu năng siêu cao, chiếc Yamaha XS650 của Kaillie giống như một sự thể hiện thuần chất và giản dị nhất của các ý tưởng khác nhau và phù hợp với cá tính của cô.

"Tôi không cần phóng với tốc độ tên lửa", Kaillie nói. "Tôi thích tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng khi điều khiển một chiếc môtô".

Bên cạnh niềm đam mê với xe máy, Kaillie còn thích cả ôtô khi đang sở hữu một chiếc SUV "cơ bắp" BMW X5 mà cô đặt tên là "Betty White", đồng thời còn đang "âm mưu" mua thêm một chiếc M4 nữa.

Với dáng hình vừa "cơ bắp", vừa mảnh khảnh giống một sự kết hợp giữa vận động viên thể hình và chạy nước rút, Kaillie cũng tỏ ra cực kỳ phù hợp với thú chơi xăm mình.

Những hình xăm nghệ thuật phủ kín người Kaillie, khiến cô trông giống như một chiến binh Maori thực thụ.

Và hiện nữ chiến binh 29 tuổi này vẫn chưa có dấu hiệu đuối sức, khi đang tận hưởng cuộc sống đầy sự hấp dẫn của mình một cách tối đa. "Tôi đang nghĩ về 3 năm tới, để làm thế nào tập hợp được một đội đầy tính cạnh tranh và vươn xa hơn", Kaillie nói về Olympic mùa đông 2018...     

Tags: Cafe Racer   Yamaha XS 650