Đóng
 

Thứ hai, 06/12/2021 | 11:28
13:59  |  08/02/2017

Xem trước BMW M2 facelift nhờ ảnh do thám

M2 vẫn là một phiên bản khá mới vì xe vừa được vén màn cách đây gần hai năm, nhưng có vẻ như BMW đã chuẩn bị một số thay đổi cho xe. Nếu phiên bản facelift coupe có những sửa đổi giống với phiên bản đàn anh to hơn của nó – M4 – thì sẽ rất khó để phát hiện ra sự khác biệt. 

Đây là một phiên bản thử nghiệm tiêu chuẩn Mỹ được ngụy trang ở cản trước, và xe cũng được ngụy trang ở đèn pha và xung quanh đèn. Có một lưới ngụy trang gây ảo giác hơn ở phía sau xe khu vực bộ khuếch tán cũng như quanh đèn hậu. Có vẻ như đèn hậu xe với đồ họa khác biệt đang được che giấu dưới lớp dán bán trong suốt này.

M2 dự kiến sẽ có công suất 365 mã lực và mô men xoắn 465 Nm, nhưng có tin đồn rằng một phiên bản hiệu suất cao CS sẽ nhập cuộc chơi với động cơ của M4. Xe sẽ không có hoàn toàn sức mạnh 425 mã lực, được biết các kỹ sư BMW sẽ lắp ráp một phiên bản điều chỉnh lại của động cơ S55 3.0 lít với công suất xấp xỉ 400 mã lực.

[VIDEO] BMW M2 CS sẽ có động cơ của M4 sức mạnh 400 mã lực

M2 CS sẽ không chỉ có động cơ mới vì dự kiến xe sẽ còn có một số nâng cấp khác so với phiên bản thông thường. Những nâng cấp này bao gồm bộ phanh mới phù hợp với động cơ sáu xi lanh thẳng hàng mạnh mẽ hơn, cùng với đó là một thân vỏ dữ dằn hơn cho hợp với một mẫu xe cao cấp cỡ lớn. Có tin đồn cho biết M2 CS sẽ được giảm cân, tuy nhiên, không giảm được nhiều như M1 GTS – xe này từng giảm được khoảng 80 kg so với phiên bản coupe tiêu chuẩn.

BMW có thể sẽ vén màn M2 facelift cùng với hai phiên bản 2 Series yếu hơn một chút như hãng từng làm với 4 Series/M4. Các phiên bản này sẽ ra mắt cuối năm nay, còn phiên bản hàng đầu M2 CS sẽ ra mắt năm 2018 có lẽ là dưới dạng một phiên bản giới hạn.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Ảnh: AutoMedia

Tags: facelift   BMW   BMW M2   coupe