Đóng
 

Thứ sáu, 25/06/2021 | 00:25
09:33  |  22/11/2017

Xem trước Toyota Supra thế hệ mới qua bản dựng của SupraMKV

Sự ra mắt của Toyota Supra thế hệ tiếp theo là một trong những chủ đề được bàn luận nhiều nhất của ngành công nghiệp ô tô năm nay.

Chỉ còn hơn một tháng nữa năm 2017 sẽ chính thức khép lại, và có vẻ như phiên bản sản xuất của chiếc xe thể thao Toyota Supra thế hệ mới phải chờ tới năm sau mới có thể được công bố hoàn toàn.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ không ngồi im chờ đợi được nên đã quyết định sáng tạo ra bản dựng xem trước, tất cả đều được phát triển dựa theo các bức ảnh do thám nguyên mẫu thử nghiệm và chiếc concept Toyota FT-1 - nguồn cảm hứng của Supra sắp tới.

Những bản dựng mới nhất thuộc về các thành viên của diễn đàn SupraMKV, chúng cho thấy Toyota Supra thể thao mới sẽ được cung cấp trong một loạt các màu sắc (đỏ, xám, đen, trắng, xanh lam, cam và vàng), mỗi màu đều có những điểm nhấn riêng.

[VIDEO] Toyota Supra 2019 trượt tuyết ngoạn mục

Với việc không điều chỉnh hay bổ sung các chi tiết hầm hồ cho bộ tách gió phía trước, diện mạo mặt trước của Toyota Supra trong bản dựng này giống với những nguyên mẫu thử nghiệm đã được trông thấy hồi tháng trước.

Tương tự như vậy, chiếc xe thể thao này cũng được mô tả với các cụm đèn pha LED đơn giản, thanh cản va đặc sắc và mặt trước giống với FT-1 (mặc dù phần nhô ra không bằng nhau).

Theo nhiều nguồn tin mới, Toyota Supra thế hệ sắp tới sẽ có sẵn với một động cơ bốn xi-lanh cung cấp sức mạnh 248 mã lực và một đơn vị sáu xi-lanh cho ra khoảng 335 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Toyota   xe thể thao   Toyota Supra  

Tư vấn

Tất tần tật về DFSK - dòng xe tải van chạy nội đô không lo giờ cấm

Bên cạnh giới thiệu cho độc giả những cái tên đẹp, độc, lạ và khủng bậc nhất làng xe Việt, chúng tôi cũng sẽ giúp độc giả tìm hiểu về những chiếc xe kinh doanh. Hôm...