Đóng
 

Thứ ba, 27/07/2021 | 19:40
17:11  |  24/06/2021

"Soi" Cadillac Escalade 2021 sau khi được "cắt xẻ" thành xe bán tải

Chiếc Cadillac Escalade phiên bản bán tải này rõ ràng là một sản phẩm của công ty tùy chỉnh Mỹ, và chắc hẳn chủ sở hữu của nó là một người vừa đam mê xe bán tải vừa yêu thích sự sang trọng của những chiếc SUV.

Nhiều năm trước, Cadillac đã từng chế tạo các phiên bản xe bán tải nhưng việc kinh doanh các mẫu xe đó khá ảm đạm khiến hãng phải dừng việc sản xuất xe bán tải. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn dành niềm yêu thích đặc biệt với những chiếc bán tải nhà Cadillac, đó là lý do chiếc xe trong bài được ra đời.

Là sản phẩm của Dom's Garage Miami (Mỹ), chiếc bán tải Cadillac Escalade 2021 này thực ra được tạo ra dựa trên Chevrolet Silverado nhưng lại có phần đầu của Escalade mới, giúp chiếc bán tải trông rất uy nghi và bề thế.

Chiếc xe được hoàn thiện trong màu sơn đỏ nổi bật, có nhiệm vụ gắn kết mọi chi tiết vào với nhau khiến chiếc bán tải trông như một mẫu xe chính thống được xuất xưởng từ nhà máy.

Thật ra, nếu quan sát kỹ chúng ta vẫn có thể nhận ra đây không phải là một chiếc bán tải Cadillac "hàng thật" bởi vì những chiếc bán tải nhà Cadillac đều có bệ bước chân rất lớn và các huy hiệu nổi bật để khẳng định danh tính của chiếc xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: autoevolution

Tư vấn

Tikop - lời giải cho bài toán tiền đâu mua xe

Với những ai đang có sẵn một khoản tiền, muốn mua xe nhưng chưa vội và không thích vay ngân hàng - thì tiết kiệm và đầu tư tài chính chắc chắn là phương án thích hợp nhất. Nhưng...