Thứ sáu, 22/11/2019 | 09:16
10:53  |  05/01/2019

McLaren Senna bốc cháy, đây là chiếc Senna đầu tiên gặp tai nạn với lửa

Sự cố này đã xảy ra vài ngày trước tại Los Angeles, Mỹ. Đây là lần đầu tiên có một chiếc McLaren Senna bị hỏa hoạn, được biết, siêu xe xấu số thuộc sở hữu của YouTuber có tên Salomondrin.

Trớ trêu thay, Salomondrin - tên thật là Alejandro Salomon - chỉ vừa mới được giao xe cách vụ tai nạn vài ngày. Sau vụ việc, Salomondrin đã chia sẻ câu chuyện mà anh đã gặp phải trên trang Instagram cá nhân, anh cho biết chiếc Senna của anh không hề đâm hay bị đâm, và có vẻ đúng như vậy vì chiếc Senna tại hiện trường không có dấu hiệu nào của việc bị va chạm.

Những bức ảnh cho thấy ngọn lửa gây ra hỏa hoạn dường như bắt nguồn từ khoang động cơ của siêu xe Anh Quốc, rồi sau đó lan rộng khắp thân xe. Kết quả là phần lớn mặt sau, cánh gió và khoang động cơ đều bị cháy rụi. Khoang cabin cũng bị lửa thiêu khiến toàn bộ nhựa bị nóng chảy, thành phần sợi carbon cũng hư hỏng nặng.

Thế nhưng thật may là nhờ đội cứu hỏa có mặt kịp thời nên phần lớn phía trước xe đều còn khá nguyên vẹn. Nếu không chắc hẳn giờ đây chiếc Senna xấu số này chỉ còn là một đống sắt vụn sau khi bị nhấn chìm trong lửa.

Hiện chưa có thêm thông tin gì về vụ việc đáng tiếc này. Được biết, khi chưa gặp nạn, McLaren Senna của Alejandro Salomon rất đặc biệt với màu sơn bạc và nhiều điểm nhấn màu vàng, xanh lá cây và sợi carbon.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: siêu xe   McLaren   Anh quốc   McLaren Senna  

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...