Siêu xe Porsche 911 Targa 4S trong bài được đưa về Việt Nam từ hồi tháng 1/2017. Tại thời điểm đó, giá lăn bánh của xe được đồn đoán lên tới gần 9 tỷ VNĐ. Xem tiếp
Chiếc Porsche 911 Targa 4S này được sản xuất năm 2022, mới chỉ lăn bánh 6.000 km và đang được rao bán với mức giá 8,99 tỷ đồng.
Ra mắt toàn cầu vào tháng 6/2020, Porsche 911 Targa 4S Heritage Design là phiên bản đặc biệt được phát triển dành riêng cho mẫu 911 Targa thế hệ mới, tên mã 992 và mang tinh hoa thiết kế của những thập niên 50 và 60.
Phiên bản đặc biệt Porsche 911 Targa Edition 50Y Porsche Design sẽ chỉ được sản xuất giới hạn 750 chiếc, đi kèm chiếc đồng hồ Chronograph 1 – 911 50 Years nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Porsche Design.
Được sản xuất giới hạn chỉ 992 chiếc toàn thế giới, nên mỗi chiếc Porsche 911 Targa 4S Heritage Design đều được đánh số thứ tự một cách cẩn thận, chiếc trong bài là chiếc thứ 789 được xuất xưởng.
Ngoài việc là một phiên bản đặc biệt được sản xuất giới hạn chỉ 992 chiếc toàn thế giới, chiếc Porsche 911 Targa 4S Heritage Design của vị đại gia Hà Nội còn có số thứ tự (921) trùng với ngày sinh nhật của con gái (21/9).
Ra mắt toàn cầu vào tháng 6 năm 2020, phiên bản giới hạn 911 Targa 4S Heritage Design hiện đã có mặt tại Việt Nam theo nhu cầu của khách hàng đam mê thương hiệu Porsche.
Vào tháng 6 năm ngoái, Porsche đã công bố phiên bản giới hạn 911 Targa 4S Heritage Design Edition với rất nhiều tính năng độc quyền thú vị, và mới đây, hãng xe Đức đã tiếp tục tung ra một đoạn video tiết lộ quá trình xây dựng mẫu xe này.
Trong hai chiếc, Ferrari 488 GTB là chiếc nổi bật hơn hẳn nhờ bộ cánh màu đỏ tươi, nhưng chiếc Porsche 911 Targa 4S mui trần có ngoại thất trắng cũng rất đáng chú ý.
Sau khoảng một tháng ra mắt toàn cầu, Porsche 911 Targa 2020 đã chính thức được chào hàng tới các đại gia Việt với 2 phiên bản, bao gồm bản Targa 4 và Targa 4S.
Chiếc Porsche 911 Targa 4 GTS này sở hữu ngoại thất trắng muốt nhưng vẫn vô cùng nổi bật mỗi khi được dạo phố cùng chủ nhân.
Sau những hình ảnh rò rỉ, Porsche 911 Targa thế hệ mới đã được công bố cả bản tiêu chuẩn và 4S.
Những hình ảnh có vẻ là chính thức của Porsche 911 Targa thế hệ 992 đang xuất hiện rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Mẫu xe được mong chờ có thể sẽ được tiết lộ ngay trong hôm nay.
Bên cạnh siêu phẩm Porsche 911 Targa 4 GTS độc nhất tại Việt Nam, vị đại gia Đà Lạt còn sở hữu thêm 2 cực phẩm khác là Lamborghini Aventador độ Liberty Walk màu hồng và Mercedes-AMG G63 độ bodykit Topcar.
Đây là một trong những chiếc Porsche 911 Targa 4S cực hiếm tại Việt Nam.