Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:38
14:18  |  10/12/2020

Lamborghini Aventador SVJ của siêu sao "Man xanh" có thể bị nghiền nát chỉ vì một lý do "ngớ ngẩn"

Dù là một siêu sao bóng đá hay sở hữu chiếc xe có giá trị đắt đỏ cùng số lượng xuất xưởng giới hạn, nhưng nam cầu thủ Benjamin Mendy của CLB Manchester City cũng không thể thoát khỏi án phạt nặng của nhà chức trách Anh Quốc khi vi phạm pháp luật nước sở tại.

Theo đó vào ngày 5/11 vừa qua, khi đang cầm lái chiếc Lamborghini Aventador SVJ được mua ở Pháp trên một con đường thuộc hạt Cheshire, Vương Quốc Anh, chàng cầu thủ nổi tiếng của CLB Manchester City, Benjamin Mendy đã bị cảnh sát địa phương ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra.

Tuy nhiên, quá trình kiểm tra của cảnh sát cho thấy, Benjamin Mendy đã không xuất trình được bảo hiểm xe và bằng lái xe hợp lệ. Chính vì vậy, lực lượng chức năng địa phương đã tiến hành tạm giữ chiếc xe chờ xử lý.

Đáng chú ý, pháp luật ở Anh quy định, nhà chức trách có quyền giữ một chiếc xe tối đa trong vòng 14 ngày. Trong thời gian đó, chủ sở hữu chiếc xe phải cung cấp được các giấy tờ liên quan tới chiếc xe cũng như của bản thân. Trường hợp chủ xe không chấp hành các yêu cầu của nhà chức trách, chiếc xe có thể bị đem đi bán đấu giá hoặc thậm chí là nghiền nát để răn đe.

Tính tới thời điểm hiện tại, nam cầu thủ của "Man xanh" đã quá hạn xuất trình các giấy tờ để lấy lại chiếc siêu xe từ lực lượng chức năng. Chính vì vậy, rất có thể chiếc Aventador SVJ này sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị nghiền nát trong thời gian tới.

Lamborghini Aventador SVJ là một sản phẩm đặc biệt khi chỉ được sản xuất giới hạn đúng 1.700 chiếc trên toàn thế giới. Trong đó, bao gồm 900 chiếc thuộc phiên bản Coupe và 800 chiếc thuộc phiên bản Roadster.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...