Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 23:45
14:30  |  12/11/2021

200 chiếc Lamborghini mang “ria mép” tham gia sự kiện Movember ở London

Lamborghini đã hỗ trợ Movember gây quỹ và truyền thông nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe ở nam giới bằng những cuộc diễu hành đặc biệt này.

Movember là một sự kiện thường niên, được tổ chức vào tháng 11 hàng năm nhằm mục đích gây quỹ và nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe tinh thần và thể chất của nam giới, như trầm cảm, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư tinh hoàn. Chiến dịch này được tổ chức bởi Automobili Lamborghini cùng hai người người sáng lập là Movember JC và Sarah Coghlan.

Từ ngày 6/11, Lamborghini đã tổ chức một cuộc diễu hành đặc biệt quy tụ 1.500 chiếc siêu xe đi qua các thành phố lớn, với điểm dừng chân mới nhất là London, Vương quốc Anh.

Để giúp gây quỹ và truyền thông cho tổ chức từ thiện, một đoàn xe hơn 200 chiếc Lamborghini đã diễu hành khắp Vương quốc Anh và đến Cung điện Blenheim, hạt Oxfordshire. Tại đây, họ đã nhận được sự chào đón “nồng hậu” từ những người sáng lập Movember và Federico Foschini - thành viên hội đồng quản trị về bán hàng và tiếp thị của Lamborghini.

Trong buổi diễu hành này, Aventador, Huracan và Urus là 3 cái tên có độ “phủ sóng” dày nhất của thương hiệu Ý. Đặc biệt, một số chiếc Lamborghini còn được dán decal bộ râu trên nắp ca-pô, khi chủ nhân của chúng cam kết tài trợ cho Movember.

Chiến dịch này không chỉ dừng lại tại Vương quốc Anh, đoàn diễu hành sẽ “đeo” bộ râu tới cả New York, Sydney, London, Nam Phi, Ý và Bangkok cùng với 92 đại lý Lamborghini và hàng trăm người đam mê thương hiệu ô tô Ý tham dự.

Tại bất cứ nơi đâu Lamborghini xuất hiện, nó đều thu hút được sự chú ý và quan tâm. Do đó, đây sẽ là một phương pháp quảng bá tuyệt vời giúp nâng cao nhận thức về sự nghiệp cao cả của Movember.

JC Coghlan - nhà đồng sáng lập Movember, người cũng đã tham gia chiến dịch này ở Anh cho biết:” Thật không thể tin được khi sự hợp tác này đi vào cuộc sống. Kết nối xã hội là rất quan trọng để đàn ông sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và sống lâu hơn".

 

Tú Trương (Tuoitrethudo)

Tags: Lamborghini   London   Movember   

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?