Chủ nhật, 08/12/2019 | 15:44
10:05  |  01/12/2019

7 ô tô đâm nhau trên cầu Thanh Trì, giao thông ùn tắc kéo dài

Vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 7 xe ô tô trên cầu Thanh Trì, Hà Nội, đã khiến giao thông từ trung tâm thành phố sang hướng Gia Lâm bị ùn tắc nghiêm trọng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 30-11. Vào thời điểm trên, thông tin ban đầu cho thấy, một chiếc xe ô tô loại 5 chỗ đang di chuyển từ trung tâm Hà Nội hướng về huyện Gia Lâm, quận Long Biên, đã bất ngờ xảy ra sự cố khiến chiếc xe dừng lại trên làn đường phía trong. 

Đúng lúc này, chiếc xe ô tô Kia 7 chỗ đi cùng chiều phía sau đã phải phanh gấp để tránh. Hậu quả đã khiến cho các phương tiện đi phía sau không làm chủ được tình huống, dẫn tới đâm liên hoàn vào nhau.

Mặc dù không có ai bị thiệt mạng trong vụ tai nạn này, nhưng sự việc đã khiến cho toàn bộ chiều đường ở cầu Thanh Trì hướng về quận Long Biên, huyện Gia Lâm bị ùn tắc nghiêm trọng. Các phương tiện đi lại qua đây hết sức khó khăn. Cho tới thời điểm hiện tại, các phương tiện gặp nạn vẫn đang được cơ quan chức năng khẩn trương đưa ra khỏi hiện trường.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội đã khẩn trương có mặt, tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông.

Thông tin với PV, chỉ huy Đội CSGT số 14 cho biết: Do hiện trường xảy ra vụ tai nạn ở khu vực giữa cầu, lối di chuyển mang tính độc đạo nên công tác giải phóng hiện trường các phương tiện gặp nạn hết sức khó khăn.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực phân luồng, giải quyết vụ tai nạn giao thông này. Danh tính các lái xe cũng như nguyên nhân chính xác của vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng xác định.

Hoàng Phong (ANTĐ)

Tags: va chạm   ATGT   xe ô tô   cầu Thanh Trì   TNGT  

Xe và Thợ

Rolls-Royce Phantom nay còn “ngầu” hơn với bộ mâm lớn và công suất tăng cường

Mới đây, nhà độ các mẫu xe Rolls-Royce nổi tiếng – SPOFEC đã tung ra một dự án mới với mẫu Phantom, giúp chiếc xe siêu sang có khả năng khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h...

Tư vấn

[ẢNH] Đèn phá sương và những điều cần lưu ý

Được đánh giá là loại đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng đến 50.000 giờ, đèn phá sương có khả năng chống chịu tốt thời tiết thất thường nhờ vào cấu tạo độc đáo. Loại đèn này...

Ô tô mới

Jetta - thương hiệu xe bình dân của Volkswagen “khuấy đảo" thị trường Trung Quốc

Với một một danh mục dài gồm 12 thương hiệu nổi tiếng, Tập đoàn Volkswagen có lẽ sẽ muốn chuyển hướng sang xây dựng một thương hiệu hoàn toàn mới từ con số 0, và họ đã làm điều...