Thứ hai, 06/07/2020 | 16:49
17:00  |  30/11/2019

ABT “chơi lớn” với bản độ xe cảnh sát trên Audi RS4 Avant

Nếu trong trường hợp bắt gặp một chiếc Audi như thế này đang săn đuổi, có lẽ chẳng tên trộm nào còn muốn tiếp tục chạy trốn. Tuy nhiên, tình cảnh trên sẽ không xuất hiện bởi lẽ chiếc Audi RS4 Avant dưới đây không phải là một chiếc xe cảnh sát chuyên dụng mặc dù sở hữu những trang bị, đề can giống ý như đúc.

Sản phẩm dưới đây là một bản độ mới xuất hiện trong chiến dịch ‘Tune It! Safe!’, mới đây đã gây nổi bật tại Triển lãm Ô tô Essen 2019 tại Đức, diễn ra từ ngày 29/11 tới 8/12.

Một lớp ngoại thất với những tấm đề can bắt mắt của một chiếc xe cảnh sát Đức chính là sản phẩm của Foliatec.

Phần đèn tín hiệu đến từ Hella trong khi phần còn lại của bản độ đến từ cái tên quen thuộc – ABT.

Nhà độ ruột của Audi chịu trách nghiệm với bộ ống xả carbon 102 mm và lượng công suất tăng cường: 79 mã lực & 90 Nm mô-men xoắn cho chiếc xe.

Với sự tinh chỉnh trên khối động cơ V6 2.9 lít Twin-turbo, sức mạnh tổng hợp của Audi RS4 Avant đã tăng lên thành 523 sức ngựa và 690 Nm mô-men xoắn cực đại.

Con số về hiệu năng đã không được ABT tiết lộ tuy nhiên, những gì nguyên bản trên xe đã là đủ để đem lại cảm giác phấn khích cho người ngồi sau vô lăng.

Cụ thể, phiên bản tiêu chuẩn có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 4.1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa bị giới hạn bởi điện tử 250 km/h và 280 km/h đối với gói option RS Dynamics Package.

Ngoài ra, ABT còn mang tới những thay đổi cơ khí như hệ thống treo tinh chỉnh hay thay đổi về ngoại thất, từ trong ra ngoài với bộ mâm 21-inch đa chấu thể thao.

Cuối năm qua, khi AC Schnitzer cũng từng được giao nhiệm vụ với một chiếc xe cảnh sát, họ đã chọn BMW i8 với sự lột xác trên body kit, mâm xe, hệ thống treo cũng như các chi tiết bên trong khoang cabin.

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.

Ô tô mới

Hyundai Santa Fe 2021 bản thể thao N-Performance lộ diện: Hầm hố và mạnh mẽ

So với biến thể Santa Fe tiêu chuẩn, bản thể thao N-Performance mang tới diện mạo thực sự khoẻ khoắn và dễ dàng thu hút tập khách hàng trẻ tuổi là nam giới.