Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 17:20
09:43  |  06/05/2019

[ẢNH] Đặc nhiệm Nga sắp phô diễn dàn bán tải Toyota Hilux trong duyệt binh

Lực lượng đặc nhiệm Nga vừa tiếp nhận nhiều xe bán tải Toyota Hilux và sẽ phô diễn loại phương tiện trong cuộc duyệt binh Ngày chiến thắng vào hôm 9-5 tới.

Một phiên bản biến đối của mẫu xe Toyota Hilux đã xuất hiện trong buổi tổng duyệt của cuộc duyệt binh Ngày chiến thắng. 

Việc kỉ niệm ngày chiến thắng phát-xít Đức luôn được coi là sự kiện trọng đại của Nga kể từ khi Thế chiến II kết thúc. Bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy chiếc bán tải được sơn màu cát sa mạc.

Theo thông tin hiện có, lực lượng đặc nhiệm Nga đã mua 200 chiếc bán tải và xe thể thao đa dụng trong vòng 3 năm qua để sử dụng trong các cuộc xung đột khu vực. Một vài chiếc còn từng được nhìn thấy ở Syria.

Được thiết kế như một chiếc xe tạo ra sự linh hoạt cho người sử dụng, Toyota Hilux với sự bền bỉ và khả năng vượt địa hình tốt đã được sử dụng bởi nhiều đơn vị quân sự và bán quân sự, các tổ chức phi chính phủ và thậm chí là các nhóm phiến quân trên toàn thế giới.

Xe bán tải đã trở thành loại phương tiện lý tưởng trong các cuộc chiến tranh khu vực. 

Hệ thống dẫn động 4 bánh có thể vượt phần lớn các loại địa hình. Nó cũng không quá nặng nên đủ khả năng đi qua nhiều cây cầu yếu, đường gập ghềnh không thể đi nổi bởi các loại phương tiện bọc thép nặng hàng chục tấn.

Với thùng chở hàng ở đằng sau, Toyota Hilux có thể được biến đối để mang vũ khí như súng máy hạng nặng, pháo phòng không và dàn rocket

Với việc được ưa chuộng trên các chiến trường, nhiều người còn đề xuất Toyota sản xuất phiên bản quân sự của Hilux và khẳng định nó sẽ có sự thành công ngay lập tức

Đặng Vũ (ANTD)

Tags: Toyota   Toyota Hilux   Nga  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...