Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:33
09:36  |  09/01/2020

Audi Q8 “biến hóa” dữ dằn dưới bàn tay của Rowen International

Hiện tại, mẫu Audi Q8 có lẽ là một trong những mẫu SUV nổi bật và ấn tượng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nhà độ Rowen International mới đây còn khiến chiếc xe trở nên độc đáo và sáng tạo hơn những gì nguyên bản.

Dự kiến ra trình diện tại Tokyo Auto Salon, mẫu Rowen Audi Q8 S-Line này thậm chí sẽ còn lu mờ vẻ đẹp của 2 đàn anh SQ8 và RSQ8.

Ở phía trước, nhà độ đã thiết kế một bộ chia bổ sung để tăng thêm sự hung hăng mà không hề chướng mắt. Thay đổi tiếp theo tới từ hai mặt bên với các khe hút gió tượng trưng, kết hợp cùng bộ ốp chắn bùn thiết kế mới và các vây bên được nới rộng. Ngoài ra, bộ mâm xe to bản xuất hiện với 2 màu trắng – đen khá lịch lãm.

Tuy nhiên, điểm “hút hồn” trên Rowen Audi Q8 S-Line có lẽ đến từ mặt sau bắt mắt cùng bộ khuếch tán gió trùng màu ngoại thất và một cánh gió nhỏ với thiết kế sắc bén đặt trên cụm đèn hậu.

Hấp dẫn là thế nhưng sản phẩm Q8 Rowen có lẽ vẫn có phần thua kém người đàn anh RSQ8 về hiệu suất động cơ. Có thể nói, RSQ8 sinh ra là một "giải pháp tài chính" tối ưu cho những ai đam mê mẫu Lamborghini Urus.

Sử dụng động cơ Audi V8 4.0 lít Twin-Turbo, RSQ8 sản sinh khối sức mạnh không dưới 591 mã lực và 800 Nm trong dải vòng tua từ 2.200 với 4.500 vòng/phút. Nhờ đó, chiếc xe có khả năng bứt tốc lên 100 km/h từ vạch xuất phát chỉ trong 3,8 giây, 200 km/h trong 13,7 giây và đạt ngưỡng 305 km/h với gói trang bị Dynamic.

Kiều Hoàng (Tuotrethudo)

Nguồn: Carscoops 

 

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...