Đóng
 

Thứ hai, 08/03/2021 | 04:13
17:47  |  23/12/2020

Audi Q9 tiếp tục có những động thái hứa hẹn sự ra mắt trong tương lai gần

Sau nhiều đồn đoán kể từ đầu năm đến nay, Audi vừa bất ngờ gia hạn đăng ký bản quyền cho mẫu SUV cỡ lớn Q9. Mặc dù không có nhiều động thái rõ ràng, nhưng nếu được ra mắt, Audi Q9 sẽ cạnh tranh trực tiếp với BMW X7 và Mercedes-Benz GLS.

Audi Q9 đã từng được đồn đoán rất nhiều kể từ đầu năm nay với nhiều thông tin trôi nổi trên Internet. Thậm chí có một báo cáo từ nguồn tin không xác định cho rằng Audi Q9 sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay. Có thể do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 nên thời điểm ra mắt Q9 đã phải tạm hoãn lại.

Cái tên Audi Q9 đã từng được hãng xe Đức đăng ký bản quyền kể từ năm 2013. Những thông tin gần nhất mà chúng ta nhận được là tuyên bố từ đầu năm nay của Audi, hứa hẹn sẽ trình làng phiên bản thương mại của Audi Q9. Thậm chí khi được hỏi về Q9, cựu CEO và Giám đốc Thiết kế của Audi cũng không tiết lộ quá nhiều thông tin liên quan.

Chính những động thái không rõ ràng của Audi khiến khách hàng phải đặt ra nghi vấn, liệu Q9 có thực sự đang được phát triển? Càng làm người dùng cảm thấy khó hiểu hơn khi mới đây, hãng xe đến từ Đức bất ngờ gia hạn đăng ký bản quyền cho Audi Q9. Trong bối cảnh phân khúc SUV đang được các nhà sản xuất lớn đến từ Đức khai thác mạnh mẽ hơn thì động thái này của Audi dường như ngầm xác định về sự có mặt của Q9 trong tương lai.

Về thiết kế, Audi Q9 chắc chắn sẽ sở hữu kiểu dáng to lớn và bệ vệ hơn so với người anh em Q8 do được định vị ở phân khúc cao hơn. Trong khi đó, phong cách thiết kế của Q9 có thể lấy cảm hứng một phần từ Q7, mang theo những nét đặc trưng của Audi nhưng vẫn phải đảm bảo mức độ sang trọng cao hơn.

Audi Q9 được dự đoán sẽ có sẵn với đa dạng tùy chọn cấu hình động cơ khác nhau. Trong đó khả năng cao là sự có mặt của động cơ V8 4.0L Twin-Turbo từ VW mang đến công suất lên đến hơn 600 mã lực.

Quang Hưng (tuoitrethudo)

Tags: Audi   Audi Q7   BMW X7   Audi Q8   Audi Q9  

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...