Thứ bảy, 20/04/2019 | 01:38
16:30  |  20/03/2019

Bắc Giang: Mazda và Lexus "sứt đầu mẻ chán" vì đụng độ, cả hai tài xế là nữ

Một vụ "tỉ thí giữa" Mazda và Lexus do hai nữ tài xế cầm lái vừa xảy ra tại Tân An, Yên Dũng, Bắc Giang, kết quả là cả hai xe đều bị thương. May mắn không có thiệt hại nào về người.

Mới đây, tại ngã tư Tân An, Yên Dũng, Bắc Giang, không rõ vì nguyên nhân gì mà một chiếc Mazda màu trắng và một chiếc Lexus đã xảy ra va chạm nghiêm trọng. Tạm thời, theo các bức ảnh hiện trường, có vẻ như chiếc Mazda đã tông vào hông Lexus khiến xe sang Nhật văng ra lề đường.

Kết quả là Lexus rụng cả bánh sau, gãy trục, phần thân bên hông bị móp méo nặng. Mazda thì nát nguyên phần đầu bên phía người lái bao gồm cả đèn pha, các mảnh vỡ thân xe rụng trên đường. Được biết, lái xe của Mazda và Lexus đều là tài xế nữ.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được lực lượng chức năng điều tra và làm rõ. May mắn là không có bất cứ thiệt hại nào về người xảy ra.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Thang Pham

Tags: Lexus   Mazda   tai nạn  

Tư vấn

Có nên cấm phụ nữ lái ô tô khi đi giày cao gót?

Giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu của người phụ nữ. Nó giúp phái đẹp thêm tự tin, lộng lẫy, duyên dáng và đầy uyển chuyển. Tuy nhiên, việc phụ nữ đi giày cao gót khi lái xe...

Ô tô mới

Mazda giới thiệu động cơ dầu diesel cho CX-5 tại thị trường Mỹ

Trong khi nhiều hãng xe đã bắt đầu loại bỏ dần động cơ dầu diesel, Mazda lại quyết định ra mắt hệ truyền động dầu diesel của CX-5 tại thị trường Mỹ, cụ thể là phiên bản CX-5...