Thứ hai, 17/06/2019 | 05:55
16:30  |  20/03/2019

Bắc Giang: Mazda và Lexus "sứt đầu mẻ chán" vì đụng độ, cả hai tài xế là nữ

Một vụ "tỉ thí giữa" Mazda và Lexus do hai nữ tài xế cầm lái vừa xảy ra tại Tân An, Yên Dũng, Bắc Giang, kết quả là cả hai xe đều bị thương. May mắn không có thiệt hại nào về người.

Mới đây, tại ngã tư Tân An, Yên Dũng, Bắc Giang, không rõ vì nguyên nhân gì mà một chiếc Mazda màu trắng và một chiếc Lexus đã xảy ra va chạm nghiêm trọng. Tạm thời, theo các bức ảnh hiện trường, có vẻ như chiếc Mazda đã tông vào hông Lexus khiến xe sang Nhật văng ra lề đường.

Kết quả là Lexus rụng cả bánh sau, gãy trục, phần thân bên hông bị móp méo nặng. Mazda thì nát nguyên phần đầu bên phía người lái bao gồm cả đèn pha, các mảnh vỡ thân xe rụng trên đường. Được biết, lái xe của Mazda và Lexus đều là tài xế nữ.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được lực lượng chức năng điều tra và làm rõ. May mắn là không có bất cứ thiệt hại nào về người xảy ra.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Thang Pham

Tags: Lexus   Mazda   tai nạn  

Tư vấn

Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe hơi

Khi bất kỳ ai nhờ tôi tư vấn những món “đồ chơi” cần tậu thêm khi vừa mới mua xe, câu trả lời của tôi là rất đơn giản: film cách nhiệt, 1 chiếc màn hình tốt hơn và camera hành...