Đóng
 

Thứ năm, 04/03/2021 | 06:18
15:21  |  27/01/2021

Bắc Ninh: VinFast Fadil bị xe máy tông biến dạng cửa sau, một người bị thương nặng

Vụ tai nạn giữa chiếc xe máy mang nhãn hiệu Honda Wave Alpha và chiếc ô tô VinFast Fadil đã khiến một người bị thương nặng. Tuy nhiên, chi tiết khiến cộng đồng mạng quan tâm lại nằm ở một bộ phận an toàn của xe.

Theo đó, vào tối ngày hôm qua 26/1/2021, trên địa bàn xã Đông Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa một chiếc ô tô con mang nhãn hiệu VinFast Fadil và một chiếc xe máy hiệu Honda Wave Alpha khiến một người bị thương nặng.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là bởi khi chiếc ô tô VinFast Fadil di chuyển trên cung đường ĐT286, đoạn qua thông Đông Yên thì bất ngờ bị một người điều khiển chiếc xe máy Honda Wave Alpha tông trực diện vào phía hông xe.

Cú tông mạnh đã khiến người điều khiển chiếc xe máy lao về phía cửa kính sau của chiếc ô tô VinFast và sau đó ngã ra đường trong tình trạng bất tỉnh.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn kể trên, người dân địa phương đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu và thông báo cho lực lượng chức năng.

Dựa trên ảnh chụp từ hiện trường có thể thấy, toàn bộ khu vực cửa kính sau của chiếc xe VinFast Fadil đã bị biến dạng nghiêm trọng. Trong đó, khu vực kính xe đã bị vỡ. Rất may, hệ thống túi khí rèm của xe đã kịp thời bung ra và bảo vệ người lái. Đối với chiếc xe máy, khu vực đầu và thân xe sau cú va chạm mạnh cũng gặp phải tình trạng hư hỏng đáng kể.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Thanh Tùng

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...