Đóng
 

Thứ tư, 31/05/2023 | 00:28
17:26  |  18/01/2022

Bản độ Mercedes-Benz S-Class không giống với phong cách dữ dằn thường thấy của Mansory

Thông qua bản độ Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới này, nhiều người đánh giá rằng Mansory đang dần trở nên “hiền” hơn, trái ngược hoàn toàn với các sản phẩm ra mắt trước đó.

Giữ lại phần cản trước nguyên bản, Mansory chỉ tinh chỉnh một chút phần đầu xe Mercedes-Benz S-Class bằng sợi carbon với khe hút gió sau vòm bánh trước, tấm ốp bao quanh hốc hút gió trước với dải đèn định vị bổ sung, ốp bảo vệ gương chiếu hậu và ốp sườn xe.

Ở khu vực đuôi xe là một bộ khuếch tán mới tích hợp vào cản sau nguyên bản, trong khi ống xả được sửa đổi sang dạng quad thể thao hơn, tích hợp đèn phanh ở chính giữa trung tâm giống xe đua F1. Khu vực này cũng nhận được nhiều chi tiết sợi carbon như khe hút gió hai bên cùng cánh gió ở nắp cốp. Huy hiệu ngôi sao ba cánh ở đuôi xe cũng được thay thế bằng logo quen thuộc của Mansory.

Chiếc Mercedes-Benz S-Class màu trắng này còn được trang bị bộ mâm hợp kim mới, có thiết kế các chấu chữ Y cỡ 22 inch cùng lớp hoàn thiện hai tông màu. Đi kèm là bộ lốp Continental SportContact 6 và nằm gọn trong các vòm bánh một cách liền mạch, đẹp mắt nhờ hệ thống treo sửa đổi giúp hạ thấp khoảng sáng gầm.

Mansory không cho thấy thiết kế khoang nội thất của bản độ S-Class thế hệ mới này. Tuy nhiên, đối chiếu với diện mạo bề ngoài cùng một số sản phẩm trước đây, có thể dự đoán khoang nội thất sẽ nhận được một số điểm nhấn trang trí bằng sợi carbon. Giá bán của bản độ Mercedes-Benz S-Class hiện chưa được Mansory công bố.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution