Thứ hai, 18/11/2019 | 23:38
12:57  |  22/06/2019

Bản dựng mới của Chevrolet Corvette 2020 trông rất khả thi

Chưa đầy một tháng nữa chiếc Chevrolet Corvette động cơ đặt giữa đầu tiên sẽ được công bố. Thời gian này chúng ta chỉ có thể ngắm Corvette thế hệ mới qua những bản dựng kỹ thuật số mà thôi !

Mới đây, lại có thêm một bản dựng nữa của Corvette C8 được tung ra, chủ yếu mô tả thiết kế phía sau của chiếc xe cơ bắp Mỹ. Trong đó, nổi bật nhất chính là cánh gió hình cánh dơi - chi tiết đã từng thấy trên nhiều nguyên mẫu thử nghiệm trước đó, ngoài ra, còn có một cánh lướt gió nhỏ nữa ở đuôi.

Cách đây không lâu, một bản dựng khác đã cho thấy phần nào kiểu dáng phía trước của Corvette sắp tới. Theo đó, chiếc xe sẽ có thiết kế đèn pha khác lạ, chưa từng thấy trên những bản dựng trước.

Cho đến nay, chúng ta chỉ biết được rằng bản cơ sở của Corvette 2020 sẽ được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V8, dự kiến sẽ là một sự tiến hóa của cỗ máy LT1 đã dùng trên Stingray C7. Do đó, động cơ V8 sẽ tạo ra công suất khoảng 500 mã lực. Sức mạnh có thể được gửi tới các bánh xe thông qua một hộp số ly hợp kép. Sức mạnh này đủ để giúp thế hệ C8 của Corvette tăng tốc từ 0 - 96 km/h trong chưa đầy 4 giây.

Ngoài ra, trong tương lai Chevrolet có lẽ sẽ bổ sung thêm một vài động cơ mạnh mẽ hơn nữa cho Corvette thế hệ mới, bao gồm một động cơ tăng áp kép V8 mạnh khoảng 700 mã lực - có liên quan tới loại mà Cadillac đã sử dụng, và thậm chí là cả một bản hybrid mạnh tới 1.000 mã lực.

Mọi thông tin chính xác về Chevrolet Corvette 2020 sẽ được hé lộ vào ngày 18/7/2019 tại một sự kiện ra mắt đặc biệt ở Tustin, California, Mỹ. Xe sẽ lên dây chuyền sản xuất vào cuối năm nay, và các đơn giao hàng đầu tiên dự kiến diễn ra vào giữa năm 2020.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Xe và Thợ

“Cực phẩm” BMW X6 2020 với ngoại thất Xám Arctic và nội thất da Merino Đen

Tháng 7 vừa qua, nhà sản xuất ô tô nước Đức BMW đã giới thiệu với toàn thế giới mẫu X6 thế hệ hoàn toàn mới. So với mẫu tiền nhiệm, thế hệ thứ 3 này mang trên mình những đường nét...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...

Ô tô mới

Ferrari sẽ giảm tốc độ “ra mắt” vào năm sau

Đầu tuần này, với sự ra mắt của model Roma, Ferrari đã chính thức đưa tổng danh sách giới thiệu những mẫu xe mới trong năm 2019 lên con số 5, bao gồm SF90 Stradale, F8 Tributo, F8...