Đóng
 

Chủ nhật, 14/07/2024 | 13:57
00:10  |  13/09/2023

Bất chấp tháng ngâu, Mitsubishi Xpander vẫn đạt doanh số ấn tượng

Với 12.269 xe được bán ra sau 8 tháng đầu năm, Mitsubishi Xpander tiếp tục củng cố ngôi vị “ông hoàng” doanh số toàn thị trường ô tô Việt Nam.

Theo báo cáo của  doanh số từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), doanh số tháng 8/2023 của Mitsubishi Xpander đạt 1.701 xe, giảm 885 xe so với tháng 7. Kết quả này khiến Mitsubishi Xpander phải lui xuống vị trí “á hậu” toàn thị trường, tuy nhiên vẫn giữ ngôi vương phân khúc MPV trong tháng 8.

Đây có thể coi là một kết quả khá ấn tượng của mẫu MPV đến từ thương hiệu Nhật Bản trong khoảng thời gian thị trường ô tô Việt có sức mua giảm mạnh do vào tháng ngâu.

Luỹ kế 8 tháng đầu năm 2023, đã có tổng cộng 12.269 chiếc Mitsubishi Xpander được bàn giao tới khách hàng. Kết quả này giúp Xpander tiếp tục củng cố ngôi vị dẫn đầu và có nhiều ưu thế hơn trong cuộc đua xe bán chạy nhất 2023 tại Việt Nam.

Qua đây có thể thấy, người tiêu dùng Việt vẫn luôn đặt Mitsubishi Xpander là lựa chọn lý tưởng trong phân khúc MPV giá rẻ. Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2018, Mitsubishi Xpander vẫn luôn duy trì được vị trí dẫn đầu và cũng thường xuyên là đại diện duy nhất của phân khúc có thể đe dọa vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số hàng tháng của toàn thị trường.

So với các đối thủ trong cùng phân khúc, Mitsubishi Xpander sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, có thể kể đến như thiết kế ngoại thất hiện đại; nội thất rộng rãi với 07 chỗ ngồi phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình; khoảng sáng gầm lớn nhất phân khúc cho khả năng vượt địa hình linh hoạt; hệ thống treo cứng cáp và ổn định mang lại cảm giác lái tốt hơn, thoải mái hơn trên mọi hành trình; khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội cùng giá bán cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của số đông người dùng Việt.

Đặc biệt, trong tháng 9 này, khách hàng mua mới các dòng xe của Mitsubishi Motors sẽ được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra, những chủ nhân các dòng xe Mitsubishi Motors khi đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống NPP ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ được hưởng những quyền lợi trong chương trình “BẢO DƯỠNG ĐÚNG CHUẨN, GIỮ TRÒN GIÁ TRỊ”.

TT (Tuoitrethudo)

Tags: mitsubishi   MPV   Mitsubishi Xpander   Xpander