Thứ bảy, 04/07/2020 | 16:55
14:24  |  30/08/2019

Bắt gặp dàn siêu xe Car Passion tụ họp chuẩn bị cho hành trình Caravan Super Cars 2020

Ngoài sự hiện diện của các siêu xe vốn đã quen thuộc như McLaren 720S hay Aston Martin V8 Vantage... Trong lần tụ họp này của nhóm Car Passion còn có sự góp mặt của siêu phẩm Lexus LC cực hiếm tại Việt Nam, hứa hẹn một hành trình Caravan Super Cars đầy hấp dẫn vào năm sau.

Vừa qua, tại trung tâm quận 1 TP.Hồ Chí Minh, nhóm siêu xe Car Passion đã có buổi tụ họp ngắn để bàn về kế hoạch tổ chức hành trình Caravan Super Cars 2020. Sự có mặt cùng lúc của hàng loạt siêu xe đình đám bậc nhất tại Việt Nam như McLaren 720S, Mercedes-AMG G63 Edition-1, Aston Martin V8 Vantage, Lexus LC... đã thu hút đông đảo sự chú ý của giới mộ điệu trong nước cũng như người dân đi đường. 

Theo bảng lịch trình từ nhóm CarPassion công bố cách đây vài tuần, hành trình Caravan Super Cars 2020 sẽ kéo dài trong 14 ngày với nhiều điểm đến, xuyên qua 4 quốc gia bao gồm Việt Nam, Lào, Thái Lan và Campuchia. Hai ngày đầu tiên, đoàn sẽ có chuyến nghỉ ngơi và tụ họp tại thành phố biển Đà Nẵng, tới ngày thứ 3 đoàn sẽ xuất phát từ Đà Nẵng tới cửa khẩu Lao Bảo (Quảng Trị) để qua tỉnh Savanakhet của nước Lào. Ở trên đất Lào 3 ngày, sau đó đoàn Caravan Super Cars 2020 sẽ di chuyển sang Thái Lan và tiến vào thủ đô Bangkok. Tới ngày thứ 11, cả đoàn di chuyển về thủ đô Phnompenh của nước bạn Campuchia. Đến ngày 12 sẽ khởi hành về TP.Hồ Chí Minh để tổng kết hành trình. 

Siêu phẩm McLaren 720S màu đỏ của anh Phương, Trưởng đoàn Car Passion

Ngay từ thời điểm này, đoàn Car Passion đang gấp rút chuẩn bị cho kết hoạch đi tiền trạm trước các địa điểm mà hành trình Caravan Super Cars 2020 sẽ đi qua vào năm sau. Theo tìm hiểu, hiện tại các thành viên của nhóm Car Passion đã xin được giấy phép thông quan của Tổng cục Du lịch về chuyến đi tiền trạm của đoàn sắp tới, dự kiến bắt đầu vào tháng 9. 

"Cặp song sát" nước Anh - McLaren 720SAston Martin V8 Vantage

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bước xuống từ siêu xe McLaren 720S màu cam mới tậu của mình

Buổi offline ngắn còn có sự góp mặt của siêu phẩm Ferrari 488 được chủ nhân độ lại khá nhiều

Siêu phẩm Lexus LC cực hiếm tại Việt Nam, đây là 1 trong 2 chiếc đang có mặt trong nước và rất ít khi xuất hiện trên đường phố

Bên cạnh những siêu xe đình đám còn là mẫu SUV vạm vỡ Mercedes-AMG G63 Edition-1 tuyệt đẹp

Và "Quý tộc Anh" Range Rover thùng to

Ngoài những mẫu xe hơi đắt tiền và thể thao, buổi offline giữa các thành viên chủ chốt của nhóm Car Passion còn có sự góp mặt của mẫu motor Anh Quốc Triumph với bộ cánh màu đen cuốn hút

Cận cảnh siêu xe McLaren 720S màu cam của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Đạt