Thứ năm, 24/01/2019 | 11:27
11:50  |  01/01/2019

Bắt gặp Triumph Thruxton R TFC trên đường thử với loạt phụ kiện đắt tiền

Đây là phiên bản đặc biệt của dòng xe Triumph Thruxton R TFC và nhiều khả năng xe sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn.

Triumph Thruxton TFC là chiếc xe thương mại đầu tiên thuộc TFC - dòng xe độ đặc biệt chính hãng Triumph Factory Custom. Vì vậy, việc có thêm một phiên bản cao cấp hơn của dòng TFC là điều mà rất nhiều fan mong đợi.

So với Triumph Thruxton TFC thường, Thruxton R TFC được “đắp” lên mình hàng loạt các trang bị đắt tiền hơn. Có thể kể tới ngay như bộ vỏ được làm hoàn toàn 100% từ sợi carbon, giúp xe “giảm cân” đáng kể. Hệ thống đèn trên Thruxton R TFC là công nghệ đèn Full-Led.

Tiếp theo, hệ thống treo của Triumph Thruxton R TFC là hệ thống phuộc hàng hiệu Ohlins cho cả trước và sau. Đi kèm với đó là phanh Brembo và lốp Metzeler Racetec RR.

Ngoài ra, cặp pô Vance & Hines cũng góp phần gia tăng công suất của động cơ đến hơn 100 mã lực.

Giá bán và thông số kỹ thuật của Triumph Thruxton R TFC hiện vẫn chưa được hãng xe “xứ sở xương mù” tiết lộ. Chỉ biết, với một loạt options cao cấp trên thì giá bán của Thruxton R TFC sẽ không hề “dễ chịu” chút nào. Phiên bản tiêu chuẩn Triumph Thruxton đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá 595 triệu đồng.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Tư vấn

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dù là đi xe máy hay mô tô phân khối lớn thì những kỹ năng dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn và những người tham gia giao thông.