Thứ sáu, 10/07/2020 | 00:40
15:03  |  17/05/2019

Bentley Flying Spur mới sẽ được bọc da kết cấu 3D bắt mắt

Bentley vừa nhá hàng Flying Spur thế hệ thứ ba sắp ra mắt, hé lộ một phần của khoang cabin sang trọng.

Hình ảnh cho thấy phần ốp cửa bên trong được bọc da kết cấu 3D - lần đầu tiên có trên một chiếc xe thương mại. Vật liệu mới này được phát triển bởi đội ngũ thợ thủ công tay nghề cao của thương hiệu xe sang Anh Quốc, tất nhiên, đây chỉ là một trong nhiều tính năng và công nghệ mới trên Bentley Flying Spur tiếp theo.

Bentley cho biết Flying Spur thế hệ mới được chế tạo từ đầu và có nhiều phiên bản hiệu suất khác nhau. Chiếc xe là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và sự khéo léo, tỉ mỉ, tất cả sẽ mang đến cho lái xe cùng người ngồi trên chiếc xe du lịch (Grand Tourer) cao cấp một trải nghiệm tuyệt vời.

Trước đây, Bentley đã cung cấp một bản phác thảo cơ bản của mẫu Grand Tourer cỡ lớn này, tiết lộ phần nào kiểu dáng thân xe và các đường nét nổi bật của Flying Spur mới, cụ thể, xe sẽ có một nắp ca-pô dài, phần nhô phía sau cũng khá dài.

Những chi tiết này được khẳng định thêm khi các nguyên mẫu thử nghiệm được bắt gặp, có thể thấy Flying Spur mới sẽ có mối quan hệ chặt chẽ - về thiết kế đầu xe - với người anh em Continental GT. Phần còn lại của ngoại thất đều đã được cải tiến so với thế hệ trước.

Về truyền động, Bentley Flying Spur tiếp theo có lẽ sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép W12 6.0 lít mạnh mẽ đang được sử dụng trên Continental GT và Bentayga mới. Ngoài ra, Flying Spur cũng có thể có một lựa chọn ít sức mạnh hơn là cỗ máy V8 hay một phiên bản động cơ lai xăng-điện 3.0L chia sẻ từ Bentayga và Porsche Panamera 4 E-Hybrid.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Paultan