Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 09:20
11:53  |  02/08/2021

Bentley Flying Spur siêu sang được cắt xẻ thành xe bán tải khiến dân tình xôn xao

Thật bất ngờ khi một chiếc xe đắt đỏ như Bentley Flying Spur lại được đem ra sửa đổi thành xe bán tải, thứ mà có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ thấy hãng xe sang Anh Quốc sản xuất.

Chiếc bán tải Bentley Flying Spur đặc biệt này đã được tạo ra bởi hãng độ DC Customs có trụ sở ở Anh. Có lẽ nó là ý tưởng của một vị đại gia đam mê xe bán tải, với mong muốn sở hữu một chiếc xe vừa tiện ích vừa đẳng cấp.

DC Customs đặt tên cho bản độ độc đáo này là Decadence, và tất nhiên chiếc Bentley Flying Spur có một không hai này lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nửa phía trước của chiếc sedan hạng sang có vẻ được giữ nguyên, công việc sửa đổi chỉ bắt đầu từ cột B hất ra sau.

Để duy trì sự cao cấp của Bentley Flying Spur, DC Customs đã lót phần sàn thùng xe bằng gỗ veneer đắt đỏ, đồng thời bổ sung các ngăn kéo chứa đồ nhằm tối đa hóa tiện ích cho xe.

DC Customs không tiết lộ giá bán của chiếc xe Flying Spur bán tải mà chỉ chia sẻ rằng đây là một trong những thách thức lớn nhất từ trước đến nay của hãng độ này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?