Đóng
 

Thứ năm, 02/12/2021 | 16:46
11:15  |  02/09/2021

Bentley Flying Spur và Bentayga nâng hạng sự sang trọng với hệ thống giải trí hàng ghế sau mới

Bentley vừa giới thiệu màn hình giải trí kép mới cho hàng ghế sau của Flying Spur và Bentayga. Đó là cặp màn hình 10,1 inch có thể tháo rời và sử dụng như một máy tính bảng.

Những chiếc Bentley Flying Spur và Bentayga mới sẽ được trang bị hệ thống giải trí phía sau mới, bao gồm 2 màn hình 10,1 inch hiện đại gắn ở phía sau tựa đầu của hàng ghế trước.

Về cơ bản, đó chính là 2 chiếc máy tính bảng, vì màn hình cảm ứng có thể tháo rời khỏi đế và người dùng sẽ thực hiện các thao tác bằng ngón tay. Hành khách phía sau cũng có thể điều khiển 2 màn hình này thông qua điện thoại di động hoặc máy tính xách tay của mình.

Nội dung sẽ được truyền thẳng lên màn hình bằng cả thiết bị iOS và Android nhờ việc kết nối với cùng một mạng WiFi giống như hệ thống giải trí hàng ghế sau. Từ đó, một loạt ứng dụng như Netflix (được cài đặt sẵn), Disney +, Amazon Prime, Apple TV,..có thể được phát trực tuyến.

Cổng HDMI trên Flying Spur và Bentayga mới cũng cho phép người dùng linh hoạt hơn khi đáp ứng nhu cầu giải trí của mình. Trong khi đó, cổng USB C cung cấp cho hành khách khả năng sạc thiết bị khi phát trực tuyến.

Chưa hết, hệ thống này cũng tương thích với tai nghe Bluetooth (vẫn có cả giắc cắm tai nghe) để mang đến cho người dùng trải nghiệm không dây hoàn toàn. Những vị chủ nhân phía sau thậm chí có thể hát karaoke trên xe nhờ có một chiếc micro nhỏ phía sau màn hình.

Hệ thống thông tin giải trí mới trên Bentley Flying Spur và Bentayga luôn có sẵn các bản cập nhật qua mạng để đảm bảo rằng hệ thống luôn phù hợp với thời đại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops