Đóng
 

Thứ sáu, 23/04/2021 | 22:03
17:22  |  05/03/2021

Bentley S3 Continental Flying Spur 60 tuổi biến thành xe điện hiện đại, giá hơn 11 tỷ VNĐ

Chiếc Bentley S3 Continental Flying Spur đời 1961 này chính là "đời ông cha" của Flying Spur hiện tại, "xế cổ" từng được trang bị động cơ V8 6.2L của Bentley và Rolls-Royce.

Mới đây, Bentley S3 Continental Flying Spur 1961 đã được Lunaz sửa đổi mạnh mẽ bằng cách thay thế toàn bộ hệ truyền động bằng hệ thống điện và pin. Lunaz là một công ty có trụ sở tại Anh chuyên nâng cấp xe cổ của Anh thành những chiếc xe điện nhanh nhẹ.

Lunaz không chia sẻ chi tiết nhưng đó khả năng cao là thiết lập tương tự trên sản phẩm Rolls-Royce Silver Cloud của Lunaz. Chiếc Rolls-Royce đó được trang bị một cặp mô-tơ điện cho công suất 375 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700Nm. Xe sở hữu bộ pin 80kWh cho phạm vi di chuyển lên đến 482 km, hy vọng điều này cũng sẽ có trên Bentley S3 Continental Flying Spur.

Trong khi giữ kín về động cơ của S3, Lunaz cho biết hãng đã nâng cấp hệ thống phanh và hệ thống treo của Continental, đồng thời bổ sung thiết lập lái trợ lực điện để giúp quản lý mức hiệu suất mới. Ngoài ra, xe cũng có hệ thống điều hòa không khí hiện đại và màn hình thông tin giải trí kiểu cổ điển có tính năng Apple CarPlay.

Về ngoại thất, chiếc Bentley S3 Continental Flying Spur 60 tuổi này đã trải qua quá trình phục hồi tỉ mỉ nên trông rất mới và cao cấp. Xe được hoàn thiện trong hai tông màu xanh lá cây theo yêu cầu của chủ nhân.

Theo Lunaz, việc sửa đổi và nâng cấp Bentley S3 Continental Flying Spur thành xe điện sẽ có chi phí không dưới 350.000 bảng Anh (~ 11 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Một chuyến đi không quan trọng là đích đến mà là những trải nghiệm ta nhận được. Một hành trình thuận lợi với người thân yêu cùng khám phá trọn vẹn nhất văn hóa, ẩm thực vùng miền...