Đóng
 

Thứ hai, 08/03/2021 | 04:20
12:19  |  24/10/2020

BMW 2-Series Gran Coupe 2020 không đạt danh hiệu an toàn Top Safety Pick vì đèn pha chưa đủ tốt

BMW 2-Series đã thất bại trong bài kiểm tra mức độ an toàn ở cấu hình M235i hàng đầu nhưng 2-Series Gran Coupe đã giành được điểm cao nhất từ Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ (IIHS) đối với khả năng chống va chạm.

Là đối thủ của Mercedes-Benz CLA, BMW 2-Series Gran Coupe 2020 đã đạt xếp hạng "Tốt" trong cả 6 bài kiểm tra, bao gồm đâm trực diện góc nhỏ bên ghế lái và ghế hành khách phía trước, đâm trực diện góc trung bình ở phía trước, đâm ngang, độ cứng nóc xe và khả năng an toàn của các tựa đầu ghế.

Chiếc xe cao cấp nhỏ gọn của BMW cũng được đánh giá "Chất lượng cao" cho hệ thống hỗ trợ lái xe chủ động và hỗ trợ lái xe chủ động với nút Stop & Go trong bài thử va chạm với xe khác, tránh va chạm ở tốc độ 19 - 40 km/h.

Ngoài ra, 2-Series Gran Coupe 2020 cũng nhận được điểm "Tiến tiến" trong các bài kiểm tra xe với người đi bộ, 2-Series GC tránh được hình nộm hoặc giảm tốc độ đáng kể để giảm mức độ nghiêm trọng của va chạm.

Để đủ điều kiện giành được giải Top Safety Pick, BMW 2-Series Gran Coupe 2020 cần phải có xếp hạng "Tốt" hoặc "Chấp nhận được" dành cho đèn pha, nhưng đèn pha projector LED tiêu chuẩn của 2-Series Gran Coupe chỉ có xếp hạng "Yếu" do cung cấp ánh sáng không đủ, trong khi đó loại đèn projector LED thích ứng đường cong lại bị chói quá mức.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tư vấn

Người dùng nói gì về sản phẩm của Zestech?

Có được khách hàng đã là việc khó, giữ chân khách hàng lại càng khó hơn. Đó là lý do vì sao chất lượng sản phẩm luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem...