Thứ ba, 07/07/2020 | 05:43
15:37  |  28/05/2020

BMW 4-Series Coupe 2021 sẽ được ra mắt vào ngày 2/6 tới

Thời gian ra mắt mẫu BMW 4-Series Coupe 2021 đã được ấn định vào ngày 2/6 tới.

BMW 4-Series Coupe 2021 là một trong những mẫu xe nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ nhất ở thời điểm hiện tại. Sau nhiều lần lộ ảnh chạy thử cũng như ảnh phác thảo, 4-Series Coupe 2021 đã tiếp tục tới gần hơn với công chúng thông qua tấm ảnh đầu tiên do BMW sơ ý để lộ. 

Qua hình ảnh teaser đầu tiên có thể nhận thấy, BMW 4-Series Coupe 2021 sở hữu một diện mạo vô cùng hầm hố với bộ lưới tản nhiệt hình quả thận cỡ lớn, dày dặn và chiếm gần hết diện tích ở phần đầu xe. Thực tế, kiểu thiết kế lưới tản nhiệt này đang là xu hướng được BMW áp dụng trên mọi dải sản phẩm của mình. Tuy nhiên, đối với 4-Series, phần thiết kế có khác đi đôi chút. 

Ảnh rò rỉ về 4-Series từng bị lộ cách đây một thời gian

Ảnh rò rỉ về 4-Series từng bị lộ cách đây một thời gian

 
Hình ảnh BMW 4-Series 2021 trên đường chạy thử với lớp nguỵ trang kín mít

Giống như 3-Series thế hệ mới, 4-Series cũng được phát triển dựa trên nền tảng CLAR, nhẹ và mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, ngoài các biến thể sử dụng động cơ xăng và dầu diesel 4 hoặc 6 xy-lanh thông thường, 4-Series còn được cho là sẽ có thêm một biến thể sử dụng động cơ hybrid và khoảng vài biến thể khác của M4 sử dụng chung động cơ 6 xy-lanh 3.0L của X3 M và X4 M. 

Về nội thất, có vẻ như không gian cabin của 4-Series sẽ có thiết kế bố cục tương đồng với người anh em 3-Series. Điều đó đồng nghĩa với việc xe sẽ được trang bị một màn hình giải trí trung tâm ở ngay chính giữa, kiểu thiết kế 3 tầng quen thuộc, vô-lăng 3 chấu và tất nhiên, 4-Series Coupe sẽ chỉ có 2 cửa mở nên hàng ghế sau sẽ có diện tích khá khiêm tốn.  

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.

Ô tô mới

Hyundai Santa Fe 2021 bản thể thao N-Performance lộ diện: Hầm hố và mạnh mẽ

So với biến thể Santa Fe tiêu chuẩn, bản thể thao N-Performance mang tới diện mạo thực sự khoẻ khoắn và dễ dàng thu hút tập khách hàng trẻ tuổi là nam giới.