Thứ ba, 23/07/2019 | 20:10
12:11  |  07/05/2019

BMW 5-Series G30 mang diện mạo mới đậm chất thể thao nhờ gói độ Carbon Edition

Sau gần 2 năm ra mắt, BMW quyết định "làm mới" mẫu BMW 5 Series thế hệ thứ 7 (G30) với gói nâng cấp “Carbon Edition”.

Trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt từ các đối thủ Mercedes-Benz E-Class, Jaguar XF trong cùng phân khúc, hãng xe Đức dường như không thể ngồi yên đợi đến thời điểm cho ra mắt BMW 5 Series (G30) phiên bản facelift vào năm sau khi tuyên bố sẽ tung ra gói nâng cấp có tên gọi “Carbon Edition” dành riêng cho G30.

BMW 5 Series sẽ được nâng cấp với gói độ Carbon Edition

Theo thông tin đăng tải từ Bimmerpost, 5 Series sau khi được làm mới bằng “Carbon Edition” sẽ sở hữu ngoại hình thể thao hơn nhờ lip cản trước thể thao, bộ khuếch tán khí động học, ốp cản màu đen mờ cùng cánh lướt gió ở phía sau... tất cả các bộ phận này được sản xuất bởi bộ phận M Performance.

Một trong những đặc điểm nổi bật nữa trên BMW 5 Series “Carbon Edition” chính là bộ mâm hợp kim M 19 inch (664M), phanh hiệu suất M. Đặc biệt, logo “Carbon Edition” được đặt ở vị trí ốp sườn nhằm đánh dấu sự khác biệt so với phiên bản thường.

Diễn đàn này cũng tiết lộ, BMW 5 Series “Carbon Edition” không chỉ được làm mới ngoại hình mà phần nội thất bên trong cũng được nâng cấp với ghế ngồi bọc da Dakota màu đen đi cùng điểm nhấn là đường chỉ khâu màu xanh.

BMW 5 Series sở hữu ngoại hình đậm chất thể thao hơn với gói “Carbon Edition” 

Tại Mỹ, gói nâng cấp “Carbon Edition” áp dụng trên 5 Series sẽ có sẵn cho các phiên bản 530i, 540i sử dụng hệ dẫn động cầu sau (tiêu chuẩn) hoặc bốn bánh xDrive. Dự kiến gói độ của BMW sẽ được tung ra thị trường vào quý II năm nay với giá bán khoảng 4.668 USD (~108 triệu VNĐ).

An Nhiên (Tuoitrethudo)

Ảnh: Bimmerpost

Tags: Mercedes-Benz   BMW   BMW 5 Series   

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...