Chủ nhật, 31/05/2020 | 15:19
13:34  |  22/05/2019

BMW đang âm thầm phát triển X8 hoàn toàn mới

Không bao lâu nữa ngôi vị SUV hàng đầu thương hiệu sẽ tuột khỏi BMW X7, bởi vì hãng xe Đức sẽ sớm tung ra một mẫu xe gầm cao có tên X8.

Thực tế, X8 chỉ là một phiên bản SUV lai coupe của X7, nó sẽ cao cấp hơn một chút với nhiều công nghệ hiện đại hơn. Thông tin này được đưa ra khi BMW đăng ký tên hiệu X8 trên toàn thế giới trong năm nay, bên cạnh đó, một vị giám đốc của BMW cũng từng đề cập đến một dòng SUV đắt tiền hơn X7 hiện tại.

Gần đây, một bài đăng trên trang bmwblog.com đã tiết lộ rằng BMW X8 đang trong quá trình phát triển, chiếc SUV lai coupe mới của BMW hoàn toàn có thể được tung ra thị trường (tất nhiên là trong một tương lai khá xa).

BMW X7 2019

Trang web bmwblog.com cũng đề cập rằng X8 sẽ có tên nội bộ là G09 (X7 có tên mã là G07), nó sẽ chia sẻ chung nền tảng với X7 và có phần mái dốc hơn. Tuy nhiên, về phía BMW, hãng chưa xác nhận bất cứ điều gì.

Các tin đồn cho biết X8 sẽ có cấu hình 4 chỗ ngồi ở hai hàng ghế trước, hàng ghế thứ ba thì vẫn chưa được biết liệu có tồn tại hay không. Tương tự như X7, X8 có lẽ sẽ sở hữu lưới tản nhiệt hình quả thận khổng lồ ở phía trước.

Với X8 (nếu đúng), BMW sẽ tạo ra một phân khúc mới hoàn toàn, X8 cũng sẽ trở thành mẫu xe đắt nhất của hãng. Hãy cùng chờ đợi những động thái tiếp theo của hãng xe sang Đức.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tags: BMW   SUV    BMW X8   SUV Coupe