Thứ bảy, 30/05/2020 | 08:00
11:34  |  16/05/2019

BMW M5 Competition siêu nổi bật khi "phủ sắc vàng" Austin Yellow Metallic

Austin Yellow Metallic được giới thiệu lần đầu trên BMW M4, kể từ đó, màu sơn rực rỡ này gần như đã trở thành một điều đặc trưng của M4, tuy nhiên mới đây, có một chiếc M5 cũng đã sử dụng màu sơn này.

Đó là một chiếc BMW M5 Competition, chúng ta chỉ thường thấy Austin Yellow Metallic ở những chiếc M3 và M4 nhưng thực tế sắc vàng này thuộc danh mục tùy chọn cá nhân hóa BMW Individual, nghĩa là tất cả các mẫu xe BMW đều có thể được hoàn thiện trong màu vàng Austin Yellow Metallic.

Thành thật mà nói dù khá phù hợp và bắt mắt nhưng những chiếc BMW M5 Competition trông sẽ đẹp hơn hẳn nếu sở hữu một chương trình ngoại thất màu xanh dương sẫm hay sắc đỏ đầy năng lượng.

Cung cấp sức mạnh cho M5 Competition là khối động cơ tăng áp kép V8 4.4 lít sản sinh công suất 617 mã lực, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tiên tiến, cho phép cỗ máy hiệu suất Đức có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong khoảng 3.0 giây, nhanh hơn rất nhiều siêu xe nổi tiếng thế giới như Huracan V10 mất tới 3,2 giây.

Tuy nhiên, khả năng hiệu suất chưa phải điều ấn tượng nhất từ M5 Competition mới, vị trí này thuộc về hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian của M5 Competition nói riêng và dòng BMW M5 nói chung, ở điều kiện cần thiết, lái xe có thể vô hiệu hóa hệ thống AWD đều biến M5 thành một dẫn động cầu sau. Khi ở chế độ RWD, BMW M5 Competition không thể tăng tốc nhanh như bình thường nhưng nó đem đến cảm giác lái phấn khích hơn cho người điều khiển xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Tags: BMW   BMW M5   BMW M5 Competition