Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 15:12
16:00  |  28/08/2019

BMW M8 Gran Coupe mới sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay tại Los Angeles

Ngoài 2 Series Gran Coupé, BMW sẽ còn đem cả M8 Gran Coupé mới tới Triển lãm Ô tô Los Angeles 2019 diễn ra vào tháng 11 năm nay.

Phiên bản tiêu chuẩn của BMW 8 Series Gran Coupé đã được giới thiệu vào tháng 6 năm nay, và dòng sản phẩm M8 mạnh mẽ thế hệ mới (bao gồm cả Coupé, Convertible hai cửa và Gran Coupé 4 cửa) đang rất được mong đợi.

Thiết kế của BMW M8 Gran Coupé hoàn toàn mới vốn đã được xem trước bởi một chiếc concept hồi năm ngoái, chiếc xe sở hữu phần thân tuyệt đẹp với vòm bánh xe rộng, cản trước sâu hơn, bộ chia gió trước tích cực, các khe hút gió lớn hơn, lỗ thông hơi thể thao và bộ khuếch tán mạnh mẽ phía sau với ống xả hình tứ giác vuông vắn.

Động cơ M8 Gran Coupé mới khả năng cao sẽ được chia sẻ từ người anh em BMW M8 thông thường, đó là động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4.4 lít sản sinh công suất 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750Nm, hoặc 625 mã lực trong cấu hình Competition. BMW M8 Competition chỉ cần 3,2 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h.

Tương tự như M8, BMW M8 Gran Coupé bốn cửa sang trọng hơn cũng sẽ được hỗ trợ bởi hệ dẫn động bốn bánh thể thao M xDrive, hệ thống treo chủ động, bộ vi sai Active M Differential, bộ giảm chấn thích ứng, thanh giằng cân bằng tăng cường và hệ thống phanh nâng cấp.

Dự kiến, M8 Gran Coupé sẽ được bổ suung nút Setup mới cho hệ truyền động, hệ thống lái và khung gầm, cùng với nút M Mode - có thể tắt các màn hình và hệ thống hỗ trợ người lái một cách nhanh gọn khi tài xế thấy không cần thiết.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Paultan

Tags: BMW   BMW M8   BMW M8 Gran Coupe  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...