Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 04:11
11:53  |  20/12/2019

BMW X2 2020 Facelift lộ diện với một vài chi tiết mới

Khi nhắc tới chiếc crossover thể thao cỡ nhỏ BMW X2, chắc hẳn các fan của hãng đang rất nóng lòng chờ đợi biến thể chạy điện và plug-in hybrid của dòng xe này. Tuy nhiên ở một diễn biến khác, những hình ảnh mới nhất về chiếc crossover nhà BMW mới đây đã bị cánh săn ảnh chộp được khi đang trên đường vận chuyển.

Bị bắt gặp trên 1 chiếc xe tải, model cập nhật này của X2 xuất hiện với một thiết kế không có nhiều thay đổi ngoại trừ một số chi tiết nhỏ.

Nét thay đổi rõ rệt nhất có lẽ đến từ cụm lưới tản nhiệt hoàn toàn mới, tuy nhiên đã được ẩn dưới lớp ngụy trang. Mặc dù hình ảnh chính thức về thiết kế đầy “duyên nợ” này chưa được công bố, các fan của BMW có lẽ sẽ không bất ngờ với một bộ lưới của X2 to hơn thế hệ trước.  

Bên cạnh đó, X2 2020 sẽ được trang bị cụm đèn pha và cản trước tái thiết kế cùng với cụm đèn sương mù chuẩn chỉ. Mặt sau của X2 2020 cũng hứa hẹn sẽ trở nên tươi mới hơn với sự thay đổi đến của cụm cản sau và đèn hậu. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một trong những bản thử nghiệm đầu tiên.  

Trong lần bắt gặp này, khoang cabin của xe đã được giữ kín tuy nhiên dự đoán sẽ có vài thay đổi nhỏ. Các thông tin khác cũng cho rằng model 2020 của chiếc crossover sẽ sử dụng cụm đồng hồ kĩ thuật điện tử cùng với hệ thống thôn tin giải trí sau nâng cấp.

Dưới nắp capo dự kiến sẽ vẫn là 2 lựa chọn quen thuộc bao gồm động cơ xăng và dầu, có thể sẽ đi kèm với một vài tinh chỉnh nhỏ nhằm nâng cấp hiệu năng hoặc khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh khối máy truyền thống, X2 2020 dự kiến sẽ xuất hiện với thêm phiên bản plug-in hybrid sử dụng động cơ Xăng 1.5 lít 3 xy lanh Turbo, mô-tơ điện đặt sau và một cục pin 9.7 kWh lithium-ion. Cấu hình này có thể sản sinh công suất lên tới 217 mã lực và 385 Nm mô-men xoắn cực đại.

Cuối cùng, biến thể chạy điện đã và đang khá “kín tiếng”, dự kiến sẽ chia sẻ hệ dẫn động với người anh em BMW i1 sắp ra mắt.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: xe điện    BMW   Crossover   plug-in hybrid   BMW X2   xe Đức   BMW X2 2020  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...