Đóng
 

 

Thứ hai, 08/08/2022 | 02:54
16:15  |  07/12/2019

BMW X3 M và X4 M được tăng lực lên tới 610 sức ngựa

Bộ đôi X3 M và X4 M của BMW hứa hẹn sẽ trở lại với khối động cơ mạnh mẽ và hệ ống xả uy lực hơn.

Với tham vọng đưa X3 M trở thành “ông vua phòng vé” của trong danh sách những chiếc xe M hiệu suất cao của BMW, các nhà độ đã và đang tích cực phát triển những dự án xoay quanh chiếc SUV này. Sau phiên bản X3 M tới từ nhà độ Đức - Manhart, tín đồ mê xe tiếp tục choáng ngợp với dự án mới đến từ một công ty Thụy Sĩ – Dahler. Gói độ phức tạp lần này bao gồm cả những nâng cấp về hiệu năng cũng như nội – ngoại thất cho cả 2 mẫu X3 M và X4 M.

Được mô tả với “hiệu năng mạnh mẽ như gấu xám Bắc Mỹ nhưng trong một dáng vẻ thanh lịch”, bộ đôi này sở hữu chung khối máy nâng cấp I6 3.0 lít Turbo. Phiên bản động cơ tiêu chuẩn mang công suất cực đại 480 mã lực và 600 Nm mô-men xoắn. Biến thể mạnh mẽ hơn sở hữu khối sức mạnh 510 mã lực và mức mô-men xoắn cực đại tương đương – 600 Nm.

Chưa hết, một gói hiệu năng sau thử nghiệm WLTP của Dahler – đạt tiêu chuẩn châu Âu còn mang tới khối sức mạnh tăng cường lên tới 610 mã lực và 760 Nm mô-men xoắn cực đại. Với những người sinh sống tại Đức sử dụng các chương trình không giới hạn tốc độ của Autobahn, họ sẽ có thể tận hưởng 100% hiệu năng xe khi tùy chọn giới hạn tốc độ được gỡ bỏ. Ngoài ra, Dahler hứa hẹn Giai đoạn 2 của gói độ sẽ còn mạnh mẽ hơn nhiều trong tương lai.

Và dành cho những người thích sự nổi bật, bộ đôi X3 MX4 M giờ đây được trang bị hệ thống ống xả hiệu suất cao bằng thép không gỉ, kèm theo đó là những âm thanh “gầm rú” đầy uy lực.

Theo thông tin từ Dahler, hệ thống này còn được tối ưu hóa để kết hợp nhuần nhuyễn cùng bộ lọc khí thải xăng nguyên bản theo xe. Ngoài ra, bệ đỡ cho 2 mẫu SUV là một hệ thống treo đã được hạ gầm với mức hiệu chuẩn chính xác nhằm “vô hiệu hóa sức cản của gió cũng như nâng cao tính thẩm mỹ của chiếc xe.”

Hai tùy chọn mâm xuất hiện với kích thước 21 và 22-inch.

Hiện tại, 2 phiên bản độ cùng các tùy chọn nêu trên đã chính thức “lên kệ”. Đồng thời, nhà độ Dahler vẫn đang phát triển những thay đổi về chiều cao cũng như độ cứng vững của hệ thống treo hay những nâng cấp ngoại hình như bộ cản trước thế hệ mới.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1.com 

Tags: xe độ   BMW   thể thao   BMW X3 M   Dahler   xe Đức   BMW X4 M