Thứ năm, 04/06/2020 | 02:49
15:49  |  10/07/2019

BMW X6 2020 vừa ra mắt, các fan đã mong ngóng về X6 M thế hệ tiếp theo

Có thể biết chắc chắn một điều là BMW X6 M tiếp theo trông sẽ dữ dằn hơn, cơ bắp hơn so với X6 2020, tất nhiên, hệ truyền động của X6 M cũng là điều đáng bàn tới.

Kolesa.ru vừa tung ra một vài hình ảnh kỹ thuật số về BMW X6 M thế hệ tiếp theo (theo quan điểm của họ). X6 M không phải là một chiếc xe có khả năng hiệu suất quá ấn tượng nhưng nó sẽ "bán chạy như tôm tươi" ngay khi được ra mắt.

Theo Kolesa.ru, kiểu dáng tổng thể và những đường nét bên hông của X6 M mới sẽ không có nhiều thay đổi, ngoại trừ việc xe sẽ có các khe hút gió lớn hơn, các đường thân xe quyến rũ, táo bạo mang lại cho chiếc crossover coupe hiệu suất một diện mạo mạnh mẽ hơn. Dự kiến, X6 M tiếp theo cũng sẽ có nẹp hông thể thao hơn, bộ khuếch tán lớn hơn tích hợp hệ thống ống xả bốn.

Về hiệu suất, BMW X6 M khả năng cao sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.4 lít quen thuộc của BMW, sản sinh công suất 600 mã lực ở phiên bản tiêu chuẩn và 617 mã lực ở bản Competition, kết hợp hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian xDrive.

Với sức mạnh gia tăng, X6 M mới cũng sẽ được nâng cấp thêm về hệ thống treo và có bộ phanh lớn hơn, các thiết lập lái trực tiếp hơn để tăng cường xử lý của xe, đem đến cho tài xế cảm giác lái thể thao hơn.

Hãng xe Đức tạm thời chưa có thông báo giá về thời gian ra mắt của BMW X6 M cũng như X5 M thế hệ mới, tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho biết cặp đôi crossover hiệu suất này sẽ được trình làng vào nửa cuối năm 2020.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Tags: BMW   BMW X6   BMW X6 M