Đóng
 

Thứ sáu, 28/01/2022 | 23:28
17:16  |  04/10/2019

Bộ ba Mitsubishi Xpander, Outlander và Pajero Sport bất ngờ có bản đặc biệt - Thêm trang bị, tăng giá bán

Bộ ba mẫu xe Mitsubishi Xpander, Outlander và Pajero Sport phiên bản đặc biệt sẽ sở hữu sự thay đổi chung về hệ thống âm thanh cùng một số trang bị thể thao bên ngoài. Ngoài ra, giá bán của phiên bản đặc biệt cũng cao hơn phiên bản tiêu chuẩn từ 30 - 50 triệu VNĐ. 

Theo đó, Mitsubishi Motors Việt Nam mới đây vừa bất ngờ cập nhật thông tin về phiên bản đặc biệt hoàn toàn mới (Special Edition - SE) của bộ ba mẫu xe Xpander, Outlander và Pajero Sport trên trang chủ của hãng. Ngoài những nâng cấp về âm thanh và trang bị bên ngoài, giá bán của bộ ba mẫu xe SE này sẽ cao hơn từ 30 - 50 triệu VNĐ so với các phiên bản tiêu chuẩn.

Cụ thể, thay vì nâng cấp hàng loạt, Mitsubishi Việt Nam lựa chọn ra 1 số phiên bản của 3 mẫu xe Xpander, OutlanderPajero Sport để nâng cấp thành phiên bản đặc biệt. Do đó, dù thuộc phiên bản đặc biệt (SE) nhưng mỗi mẫu xe đều sẽ sở hữu những trang bị khác nhau và chỉ có một điểm chung đến từ hệ thống âm thanh mang nhãn hiệu RockFord Fosgate giúp cho trải nghiệm âm thanh của khách hàng được cải thiện hơn. 

Hệ thống âm thanh RockFord Fosgate là trang bị chính trên phiên bản đặc biệt SE của Mitsubishi

Pajero Sport phiên bản thường

Đối với mẫu xe Pejero Sport SE, nâng cấp đến từ bộ phụ kiện với các tấm ốp ở nhiều vị trí như: cản trước/sau, ốp bảo vệ góc cản trước/sau, bệ bước chân, vè che cửa sổ, ốp cánh gió đuôi xe và cuối cùng là hệ thống âm thanh RockFord Fosgate với hệ thống bao gồm 6 loa, 1 amply và 1 bộ Sub.

Mitsubishi Outlander phiên bản thường

Đối với mẫu xe Outlander SE, nâng cấp đến từ bộ phụ kiện thể thao body-kit với một màu sơn đen như: mâm đúc màu đen, ốp cản trước/sau màu đen, lưới tản nhiệt đen, thanh nóc thể thao đen, ốp hông cửa đen, nội thất đen, ốp kính chiếu hậu đen, màn hình cảm ứng 7 inch và hệ thống âm thanh RockFord Fosgate với hệ thống bao gồm 6 loa, 1 amply và 1 bộ Sub.

Mitsubishi Xpander phiên bản thường

Đối với mẫu xe Xpander SE, nâng cấp đến từ bộ phụ kiện ngoại thất như ốp lướt gió trước/sau/hông, chụp ống xả mạ chrome, thảm sàn khoang hành lý và hệ thống âm thanh RockFord Fosgate với loa siêu trầm và bộ khuếch đại Amplifier. 

Như đã nói ở trên, về giá bán bộ ba mẫu xe Xpander, Outlander và Pajero Sport phiên bản đặc biệt đều có mức giá cao hơn so với bản tiêu chuẩn từ 30 - 50 triệu VNĐ. Cụ thể:

- Xpander AT SE: 650 triệu VNĐ. (Bản tiêu chuẩn là 620 triệu VNĐ).

- Outlander 2.0 Premium SE: 939 triệu VNĐ. (Bản tiêu chuẩn là 908.5 triệu VNĐ)

- Outlander 2.4 Premium SE: 1.079 tỷ VNĐ. (Bản tiêu chuẩn là 1.048 tỷ VNĐ)

- Pajero Sport Gasoline 4x2 AT SE: 1.150 tỷ VNĐ. (Bản tiêu chuẩn là 1,1 tỷ VNĐ)

Theo tìm hiểu, hiện tại khách hàng có thể đặt cọc trước các phiên bản đặc biệt tại hệ thống đại lý Mitsubishi trên toàn quốc. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất mẫu xe Outlander có hàng sẵn để khách xem trước. Đối với 2 mẫu xe Xpander và Pajero Sport do là xe nhập khẩu nên chưa có sẵn hàng mẫu trưng bày. Được biết nhiều khả năng Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ bán các phiên bản đặc biệt của 3 dòng xe kể trên với số lượng giới hạn. 

Bảng giá và ưu đãi xe Mitsubishi tháng 10/2019 tại thị trường Việt Nam:

Mitsubishi Triton 

Mitsubishi Triton 2019

Mitsubishi Outlander

Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Mirage

Mitsubishi Attrage

Mitsubishi Pajero Sport

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Honda Winner X - bóc tách mẫu xe côn tay “kẻ chiến thắng”

Kể từ khi ra mắt cho tới nay, đã có hơn 550 ngàn chiếc Winner và Winner X được bán ra tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao Winner X lại được người dùng ưa chuộng?