Thứ ba, 07/07/2020 | 07:00
11:38  |  20/04/2020

Bóc tách phiên bản BMW X4 M Competition với màu đỏ độc tại Trung Đông

Ngoài lớp áo đỏ bắt mắt và một số chi tiết độ trên body, phiên bản BMW X4 này còn gì đặc biệt?

Mỗi khi nhắc tới một chiếc crossover với kiểu đuôi coupe thể thao, người ta thường nghĩ tới chiếc Range Rover Evoque, Mercedes GLE Coupe hay BMW X6. Và mặc dù cũng sở hữu kiểu thiết kế “đuôi cụt” như mẫu đàn anh X6, BMW X4 2020 thường ít nhận được sự chú ý từ giới mê xe, ngay cả với biến thể hiệu năng M hay M Competition.

Tuy nhiên, với chiếc X4 M Competition màu đỏ rực dưới đây, câu chuyện có thể sẽ thay đổi. Hiện được trưng bày tại đại lý BMW UAE (Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất), thủ đô Abu Dhabi, phiên bản này của X4 khoác lên mình lớp sơn Đỏ Toronto Red trẻ trung và cá tính. Đây là một tùy chọn có giá bán 550 USD (gần 13 triệu VNĐ) tại thị trường Mỹ. Ngoài ra, BMW X4 M Competition hiện có giá bán MSRP là 80.400 USD (gần 1,9 tỷ VNĐ).

Bên cạnh nước sơn độc đáo, phiên bản này còn trở nên bắt mắt hơn khi xuất hiện với một hệ thống treo hạ gầm từ thương hiệu AC Schnitzer. Với trang bị này, chiếc X4 bỗng trở nên lầm lì và bề thế hơn từ mọi điểm nhìn trực quan. Và trong khi bộ mâm tiêu chuẩn vẫn được sử dụng, phiên bản này đã thay thế bộ chia gió trước và cánh gió phía sau bằng trang bị của AC Schnitzer.

Bước vào bên trong, khoang nội thất cũng toát lên khí chất thể thao với kiểu phối màu đỏ - đen tương phản, cùng một loạt các chi tiết bằng sợi carbon. Trên thực tế, tùy chọn màu này có tên gọi ‘Sakhir Orange Merino’, tạm dịch là màu Cam Sakhir Merino. Ngoài ra, toàn bộ bề mặt ghế đều được bọc da cừu cao cấp.

Về sức mạnh động cơ, theo thông số kĩ thuật từ BMW Abu Dhabi, khối động cơ trên phiên bản X4 M Competition này sản sinh ra tổng công suất 600 mã lực và 700 Nm, lần lượt vượt trội hơn 2 con số 503 mã và 600 Nm ban đầu. Do đó, khả năng tăng tốc từ 0 lên 96 km/h của phiên bản này dường như sẽ còn được rút ngắn so với con số 4 giây trên chiếc X4 M Competition nguyên bản.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo Carscoops 

Tags: BMW   Crossover   Đức   BMW X4   Abu Dhabi   BMW X4 M Competition  

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.

Ô tô mới

Hyundai Santa Fe 2021 bản thể thao N-Performance lộ diện: Hầm hố và mạnh mẽ

So với biến thể Santa Fe tiêu chuẩn, bản thể thao N-Performance mang tới diện mạo thực sự khoẻ khoắn và dễ dàng thu hút tập khách hàng trẻ tuổi là nam giới.